Tìm việc dễ dàng...

200 việc làm Graphic Designer

Công ty TNHH Onpoint

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN GONSA

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

CÔNG TY TNHH INBOLD

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Graphic design là một cụm từ quen thuộc với rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Nó có nghĩa là thiết kế đồ họa. Chúng ta thường xuyên bắt gặp những bản thiết kế đồ họa thông qua những vật xung quanh cuộc sống, có thể kể đến các biển quảng cáo bán sản phẩm, biển khai trương cửa hàng hay là những bìa sách, tạp chí, logo, bao bì sản phẩm,...

Một bản đồ họa bao gồm hình ảnh, chữ viết với những kiểu sáng tạo độc đáo, ấn tượng. Nhiệm vụ của designer là phải phối hợp từ ngữ cùng với các hình ảnh sao cho hài hòa và phù hợp với thông điệp cần truyền tải. Chính điều đó đã thu hút niềm khao khát học và làm nghề này đối với nhiều người hơn.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm graphic design

Những gì trông đẹp mắt và có ý nghĩa thú vị thì sẽ có sự ấn tượng lớn từ người xem. Khách hàng với mong muốn có một bản thiết kế độc quyền thương hiệu cho riêng mình mỗi ngày một đông hơn. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm của nghề graphic design càng ngày càng nhiều. Các bạn có thể truy cập các trang CareerMap để biết thêm chi tiết. Cùng với đó, số lượng người tham gia học tập và làm nghề đông đảo nên có thể nói ngành nghề này có sự cạnh tranh gay gắt với nhiều đối tượng.

Ngoài ra, bạn có thể nộp mẫu CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên kinh doanh tiếng Anh, sale online, thông tin tuyển sales, sales director, chuyên viên tư vấn tài chính, administrative assistant, kiểm soát viên ngân hàng,...

Cơ hội phát triển việc làm graphic design

Mặc dù graphic design là một công việc đòi hỏi chuyên môn cao nhưng đổi lại, các nhà tuyển dụng sẽ chi trả cho các bạn mức lương xứng đáng. Không những thế, bạn có thể thỏa thích sáng tạo, thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng tại địa điểm và thời gian mong muốn, sao cho đảm bảo sự hài lòng của cả đôi bên.

Chính vì lượng khách hàng càng ngày càng đông đảo nên ngoài thời gian ở công ty, bạn cũng có thể đảm nhiệm thêm công việc tại nhà để tăng thu nhập. Nó không những giúp bạn về mặt kinh tế mà còn hỗ trợ bạn nâng cao tay nghề, thúc đẩy cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm graphic design

Để đảm bảo cho các sản phẩm của công ty đạt được sự hài lòng với khách hàng và mong muốn hợp tác lâu dài thì các nhà tuyển dụng thường áp dụng các yêu cầu sau đối với ứng viên:

  • Có kinh nghiệm làm graphic design, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên môn.
  • Có đam mê, nhiệt huyết với nghề.
  • Ưa thích sáng tạo.
  • Thích sự tự do, phóng khoáng.
  • Hiểu được tâm lý khách hàng.

Nếu bạn là một người đã có lựa chọn graphic design thì đừng ngần ngại cùng CareerViet trải nghiệm thêm nhiều doanh nghiệp. Chuyên môn cao, cơ hội rộng mở, công việc yêu thích thì tại sao chúng ta không thử đúng không nào! Hãy tạo cho mình một động lực, tìm kiếm cho mình một công ty phù hợp để tạo nên những bản thiết kế đồ họa thật sự ấn tượng và thu hút nhé!

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Sunlife tuyển dụng

Vietnam Post tuyển dụng

Vuihoc VN tuyển dụng