Tìm việc dễ dàng...

287 việc làm Lễ tân khách sạn

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Sau khoảng 2 năm ngưng trệ và gần như phải đóng cửa hoàn toàn do dịch bệnh thì khoảng thời gian này chính là thời điểm vàng cho sự trở lại bùng nổ của ngành du lịch trong nước, tất cả các khách sạn lớn nhỏ tại các địa điểm du lịch đã và đang bắt đầu lại từ đầu để hoàn thiện được hệ thống nhân lực của mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa du lịch cao điểm. Các khách sạn đều chú ý và yêu cầu rất cao đối với nhân lực tại bàn lễ tân của khách sạn, bởi lễ tân khách sạn chính là bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đặt chân vào khách sạn.

Lễ tân chính là những người làm việc tại tiền sảnh trong khách sạn họ có nhiệm vụ trả lời điện thoại của khách hàng, cung cấp, tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng, giải quyết các yêu cầu, làm thủ tục check in/check out cho khách,..

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lễ tân khách sạn

Du lịch phục hồi sau 2 năm dịch bệnh, các khách sạn lớn nhỏ luôn cố gắng xây dựng hình ảnh cho mình trở nên hoàn hảo nhất để thu hút được khách hàng đến trải nghiệm. Chính vì thế mà nhân viên lễ tân luôn được các khách sạn chú trọng rất nhiều trong việc tuyển dụng và đào tạo. Là ngành nghề có tỷ lệ về nhu cầu tuyển dụng rất cao nên chỉ cần truy cập trang tuyển dụng việc làm CareerViet bạn có thể tìm thấy được vô số thông tin tuyển dụng vị trí lễ tân tại các khách sạn với nhiều vị trí, chức vụ, mô tả công việc và mức thu nhập có được.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Cơ hội phát triển việc làm lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích trong khoảng thời gian gần đây vì tính chất công việc cũng như mức thu nhập đáng kể. Ngoài ra công việc này cũng đem lại rất nhiều lợi ích cũng như tiềm năng phát triển như:

  • Công việc đa dạng linh động không có nhiệm vụ cụ thể giúp bạn được trải nghiệm nhiều việc khác nhau, tăng khả năng ứng xử cũng như giải quyết tình huống.
  • Cơ hội thăng tiến nhanh, hấp dẫn có thể chuyển qua bộ phận khác trong khách sạn theo mong muốn.
  • Mở rộng các mối quan hệ xã hội, được tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều vùng miền thậm chí các quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau, thấu hiểu tâm lý khách hàng, phát triển vốn ngoại ngữ của bản thân, được mời trải nghiệm nhiều sản phẩm mới để tư vấn cho khách hàng.
  • Mức lương hấp dẫn tùy thuộc vào quy mô khách sạn, khối lượng và tính chất công việc. Nhân viên lễ tân có được khoản thu nhập từ 7,6 - 8,6 triệu đồng/tháng, cao nhất đến 20 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó còn có các khoản phí dịch vụ (service charge) chiếm 5 -10% tổng giá trị dịch vụ khách hàng đã sử dụng. Để biết chi tiết hơn về mức lương các bạn có thể tham khảo tại VietnamSalary.vn với rất nhiều mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm lễ tân khách sạn

Đội lễ tân là gương mặt đại diện, thái độ đón tiếp của lễ tân sẽ quyết định lòng trung thành của khách hàng trong sử dụng dịch vụ tại khách sạn, chính vì thể các khách sạn có yêu cầu rất cao trong khâu tuyển dụng nhân viên cho vị trí này về việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, về ngoại hình, khả năng chịu áp lực công việc, sử dụng ngoại ngữ và giọng nói dễ nghe. Đặc biệt là khả năng giao tiếp và ứng xử cũng như xử lý tình huống là kỹ năng vô cùng quan trọng, cần thiết đối với các ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí này.

TalentCommunity chính là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn cải thiện và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng đáp ứng được yêu cầu công việc.

Với bài viết này, CareerViet hy vọng sẽ đem lại cho bạn cái nhìn khái quát hơn về lễ tân khách sạn. Bạn có thể tìm và ứng tuyển với vị trí mình yêu thích qua CareerViet, bằng cách tạo CV ấn tượng trên CVHay, trải nghiệm ngay để được làm công việc mình yêu thích nhé!

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: