Tìm việc dễ dàng...

42 việc làm Nhân viên nhập liệu đánh máy tại nhà

Wanek Furniture

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Trong thời đại ngày nay, mọi người dường như quan tâm nhiều hơn đến những công việc online, làm việc tại nhà, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19. Những công việc remote không chỉ giúp tiết kiệm thời gian hay chi phí đi lại, mà còn giúp mọi người kiếm thêm lượng thu nhập không hề nhỏ. Ngay cả những bạn sinh viên cũng có thể vừa học vừa làm nhờ vào những công việc online này. Một trong những công việc phổ biến nhất có thể kể đến nhập liệu tại nhà. Không cần quá nhiều trình độ hay kiến thức chuyên môn, chỉ cần một chiếc laptop, nhưng công việc này vẫn đem lại mức thu nhập ổn định cho nhiều cá nhân. Cùng CareerViet khám phá nhiều hơn về những vị trí nhập liệu này nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại nhà

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sở hữu lượng lớn dữ liệu nhưng lại không có đủ nhân lực để tổng hợp. Thêm vào đó một số doanh nghiệp nhỏ lẻ không đủ kinh phí để xây dựng văn phòng, thế nên họ ưu tiên tuyển dụng nhân viên nhập liệu tại nhà, vừa đẩy nhanh tiến độ công việc, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm các công việc nhập liệu, đừng ngần ngại ghé qua website của CareerViet để tham khảo nhé!

Xem thêm:

Cơ hội phát triển việc làm nhập liệu tại nhà

Nếu kiên trì theo đuổi công việc nhập liệu tại nhà, chẳng mấy chốc bạn có thể nâng cao kỹ năng của bản thân và trở thành một nhân viên nhập liệu chuyên nghiệp, từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cao hơn tại các công ty khác sau này. Thêm vào đó, công việc này còn giúp bạn rèn luyện kĩ năng tin học văn phòng vì phải làm việc nhiều với Word hay Excel. Ngoài ra vì phải làm việc với nhiều dữ liệu, đòi hỏi tính chính xác cao, nên càng giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Nếu đủ năng lực và trình độ chuyên môn, bạn còn có thể ứng tuyển vào lại quản lý tại các công ty lớn, xử lý số lượng dữ liệu lớn hơn hoặc đảm nhận nhiệm vụ đào tạo và hướng dẫn các “newbie”.

Xem thêm:

Mức thu nhập bình quân của việc làm nhập liệu tại nhà

Công việc nhập liệu tại nhà tuy không mang lại nguồn thu nhập quá lớn cho cá nhân, nhưng vẫn ở mức ổn định, dao động từ 1-4 triệu đồng/tháng tùy theo khối lượng công việc đã làm được. Ngoài ra nếu vượt chỉ tiêu đề ra còn có thể nhận mức lương thưởng xứng đáng.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhập liệu tại nhà

Đa phần các công ty tuyển nhân viên nhập liệu online thường không đưa ra quá nhiều yêu cầu khi tuyển dụng. Tuy nhiên nếu đáp ứng được các yêu cầu dưới đây, sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

  • Về trình độ học vấn: Sinh viên năm 3-4 hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên.
  • Về kinh nghiệm: Bạn không nhất thiết phải có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập liệu. Tuy nhiên nếu đã có kinh nghiệm làm việc trước đó, cơ hội được nhận cũng sẽ cao hơn, và mức lương sẽ thỏa đáng hơn.
  • Về kỹ năng: Tương đối thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.
  • Về thái độ: Như đã đề cập ở trên, vì công việc này đòi hỏi tính chính xác cao nên ứng viên cần có thái độ nghiêm túc, cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra siêng năng, biết sắp xếp thời gian, hoàn thành công việc đúng hạn cũng là lợi thế.

Xem thêm:

CareerViet hy vọng bạn đã hiểu hơn về công việc nhập liệu tại nhà thông qua bài viết ở trên, và mong rằng bạn sớm tìm được công việc nhập liệu ưng ý thông qua website của CareerViet nhé!