Tìm việc dễ dàng...

22 việc làm Nhân viên tạp vụ

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tạp vụ

Hẳn những người làm trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn không còn xa lạ gì với công việc tạp vụ. Những nhân viên làm việc tạp vụ sẽ chịu trách nhiệm công tác vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo nơi làm việc được thông thoáng.

Vai trò của nhân viên tạp vụ ngày càng quan trọng, một nhà hàng thơm tho, sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh sẽ khiến khách hàng an tâm và giúp giới thiệu tới người xung quanh. Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí marketing, cùng với sự bền vững, hiệu quả. Nhu cầu tuyển dụng tạp vụ trên thị trường việc làm hiện nay khá sôi động, bởi vì sự xuất hiện của rất nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Ngày nay tìm việc làm tạp vụ cho bản thân đã dễ dàng hơn rất nhiều vì nhu cầu tuyển dụng cao. Ngoài làm việc cho các nhà hàng khách sạn, bạn có thể làm nhân viên tạp vụ cho các công ty, trường học, trung tâm thương mại,...

Mức lương hiện tại của nhân viên tạp vụ hiện khá hấp dẫn và cạnh tranh. Mức lương trung bình của một nhân viên tạp vụ hiện nay là 5.600.000 - 6.300.000 VNĐ/ tháng. Mức cao nhất là 10.000.000 VNĐ/ tháng.

Cơ hội phát triển việc làm tạp vụ

Công việc tạp vụ hiện có rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ khác nhau và quan trọng là sẽ có sự thăng tiến trong công việc. Bạn không cần lo lắng vì khi đủ kỹ năng, kinh nghiệm và có năng lực bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí tổ trưởng tạp vụ trong nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay cơ hội việc làm đã mở rộng rất nhiều, nếu có năng lực và tự tin bạn có thể trực tiếp ứng tuyển vị trí tổ trưởng tạp vụ. Khi ở vị trí này, công việc của bạn sẽ là phân công nhiệm vụ cho các nhân viên tạp vụ, lên kế hoạch công tác vệ sinh nơi làm việc, kiểm tra các vật dụng kịp thời cho việc thay thế,...

Còn ngần ngại gì nếu bạn đang muốn tìm việc tạp vụ, CareerViet với hàng ngàn công việc tạp vụ đang tuyển dụng nhiều vị trí tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nếu còn nhiều thắc mắc hãy truy cập Career Map để tìm hiểu chi tiết về lộ trình nghề nghiệp của bản thân.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tạp vụ

Công việc nhân viên tạp vụ không có yêu cầu về bằng cấp, cũng không quá khó để thực hiện tuy nhiên vẫn có những yêu cầu nhất định nếu muốn tham gia công việc này.

  • Lý lịch: Đây là yêu cầu không thể thiếu trong bất cứ công việc nào, trước khi xin việc bạn cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin việc với đầy đủ các giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch rõ ràng đầy đủ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Sức khoẻ ổn định, không mắc bệnh truyền nhiễm, hô hấp: Với vai trò là một nhân viên tạp vụ thì chắc chắn sức khoẻ của bạn phải đủ tốt để có thể thực hiện các công việc tốt nhất. Công việc tuy không quá nặng nhọc nhưng cần bạn có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, hoàn thành các công việc được giao trong ngày.
  • Chăm chỉ, siêng năng: Những người có đức tính chăm chỉ không ngại khó khăn mới có thể thực hiện tốt công việc. Một người siêng năng sẽ luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao, có trách nhiệm với nhiệm vụ. Điều này chính là đức tính cần có của một nhân viên tạp vụ mà các doanh nghiệp mong muốn.
  • Cởi mở, hoà đồng: Khi làm nhân viên tạp vụ, ngoài việc tiếp xúc với nhân viên tại nơi làm việc, còn tiếp xúc với khách hàng khá nhiều. Hoà đồng, cởi mở khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và đem lại ấn tượng tốt mỗi khi ghé qua.

Truy cập ngay vào CareerViet nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm tạp vụ uy tín, chất lượng tại các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công việc với mức lương hấp dẫn và có chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt từ các công ty, đừng ngần ngại lên CareerViet apply ngay nhé! Bạn chưa có CV xin việc ứng tuyển, đừng lo CVHay giúp bạn tạo ngay hồ sơ chuyên nghiệp, phù hợp từng ngành nghề.