Tìm việc dễ dàng...

1505 việc làm Online

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm online mới nhất 2023

Việc làm online là hình thức làm việc trực tuyến thông qua Internet. Nhân viên có thể tìm kiếm việc làm online tại nhà và sẽ xử lý công việc thông qua những thiết bị kết nối với internet như laptop, máy tính để bàn,... mà không cần trực tiếp đến công ty. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng việc làm online với một số công việc nổi bật như:

  • Dịch thuật: Đây là một trong những công việc online có mức thu nhập hấp dẫn. Bạn có thể nhận dịch sách cho các nhà xuất bản, dịch tài liệu cho các trung tâm dịch thuật, làm sub cho các kênh phim,... Mức lương dịch thuật sẽ dao động từ 12.000.000 - 13.700.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.
  • Biên tập, viết content: Hiện nay, các tòa soạn báo, các trang blog, website bán hàng,... đều có nhu cầu tuyển dụng CTV viết bài online tại nhà lâu dài. Tuy nhiên để có mức thu nhập ổn định với công việc này thì bạn cần phải có kỹ năng viết lách tốt và vốn kiến thức sâu rộng về một hoặc nhiều lĩnh vực. Mức lương của biên tập viên sẽ dao động từ 10.300.000 - 12.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.
  • Thiết kế, lập trình: Đây cũng là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng việc làm online khá lớn. Các cửa hàng trang sức, thời trang tự thiết kế, công ty quảng cáo, thiết kế nội thất,...có nhu cầu tuyển dụng CTV thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang với số lượng lớn. Nếu có kinh nghiệm về lập trình thì bạn còn có thể ứng tuyển vào vị trí thiết kế website. Mức lương của lập trình viên sẽ dao động từ 11.400.000 - 13.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.
  • Nhân viên nhập liệu: Công việc không yêu cầu bạn phải có bất cứ kiến thức hay kỹ năng chuyên môn nào ngoài khả năng đánh máy tốt và sự cẩn thận, tỉ mỉ. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thử sức với việc làm này trên bất cứ trang tuyển dụng nào. Mức lương của nhân viên nhập liệu sẽ dao động từ 6.800.000 - 7.400.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.

Cơ hội phát triển việc làm online

Việc làm online giúp bạn có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực và dự án ở các doanh nghiệp khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ tối ưu hoá được khả năng cũng như có thêm kinh nghiệm và phương thức làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức làm việc như việc làm online full time, việc làm online part time,... Đặc biệt là sinh viên muốn tìm việc làm, có thể tìm kiếm việc làm online cho sinh viên tại CareerViet.

Thu nhập từ công việc này còn tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu của mỗi công việc. Mức thu trung bình của một nhân viên part time từ 5.400.000 VNĐ đến 6.700.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ. Mức thu nhập sẽ có sự thay đổi tùy vào năng lực và kinh nghiệm làm việc của mỗi người.

Cập nhật mức lương của việc làm online

CareerViet gửi đến bạn bảng lương của một số việc làm phổ biến được làm online. Tham khảo ngay một số đầu việc để có cơ sở chọn được việc làm phù hợp với mình nhé

Việc làm

Mức lương trung bình

Trực page

25.000- 30.000 đồng/giờ

Dịch thuật

80.000- 300.000 đồng tùy vào độ dài bài dịch

Nhập liệu

2- 4 triệu/ tháng

Content Freelancer

100.000- 200.000 đồng/bài viết

Telemarketing

25.000- 30.000 đồng/giờ

Designer

200.000- 500.000 đồng/sản phẩm

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm online

  • Quản lý thời gian: Bạn cần có khả năng quản lý và ước tính thời gian hoàn thành công việc để không bị chậm deadline.
  • Giao tiếp tốt: Khi lựa chọn công việc online, tức là bạn đang phải tự tìm kiếm dự án cho mình. Vì vậy bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể nhanh chóng nắm được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, truyền đạt đến khách hàng các nội dung cần thiết.
  • Tính linh hoạt cao: Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi đột ngột, nên cần có tính linh hoạt để sắp xếp các công việc một cách hợp lý.

Hy vọng rằng, thông qua những thông tin liên quan đến việc làm online tại nhà mới nhất, bạn đã có thêm kinh nghiệm để bắt đầu công việc của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hãy truy cập CareerViet với vô vàn việc làm hấp dẫn: tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội, Shopee tuyển dụng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, internship, recruiter, việc làm tphcm, việc làm Gia Lai,...

Ngoài ra, để chuẩn bị cho mình một hồ sơ xin việc thật xịn xò và ấn tượng, truy cập ngay CV Hay. Bạn có thể tạo CV onlinethiết kế CV xin việc hoàn toàn miễn phí với CVHay. Không những thế, CVHay còn cung cấp rất nhiều mẫu CV xin việc, mẫu CV đẹp và bạn hoàn toàn có thể tải những mẫu cv xin việc ấy miễn phí. Hãy tận dụng kho tàng này ngay nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Bee Logistics tuyển dụng

Base VN tuyển dụng

Hòa Phát tuyển dụng