Tìm việc dễ dàng...

309 việc làm Thiết kế đồ họa

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế đồ họa

Sự bùng nổ của công nghệ số và thị hiếu thẩm mỹ của công chúng ngày càng lớn đòi hỏi nhu cầu về các ấn phẩm đồ hoạ cũng bắt đầu tăng cao. Từ poster, video, tranh 3D cho đến các hình ảnh quảng bá sản phẩm,... yếu tố thẩm mỹ luôn là điểm cộng đầu tiên của công chúng đối với sản phẩm Chính vì vậy, thiết kế đồ hoạ đang là một trong những ngành nghề hot, nhận được nhiều săn đón từ các công ty.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu phòng ban thiết kế nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng được diễn ra nhanh nhất. Bởi lẽ, một thiết kế được tối ưu hoá sẽ thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Để từ đó, tạo nên sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển thiết kế đồ hoạ. Công việc này vừa có môi trường làm việc năng động, trẻ trung, lại mang lại mức lương ổn định hấp dẫn. Tuỳ theo tính chất công việc mà mức lương dành cho vị trí thiết kế đồ hoạ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Theo thông tin từ VietnamSalary.vn, thu nhập bình quân của ngành nghề này sẽ dao động trong khoảng từ 9.000.000 - 17.000.000 VNĐ. Cụ thể, mức lương trung bình sẽ tăng dần theo số năm kinh nghiệm:

  • Nhân viên dưới 1 năm kinh nghiệm: 9.200.000 VNĐ
  • Nhân viên có từ từ 1 - 4 năm kinh nghiệm: 11.200.000 VNĐ

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ có chế độ lương thưởng tùy thuộc vào thành tích hằng tháng của nhân viên.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí thiết kế đồ hoạ luôn cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Dù xã hội có biến động, các doanh nghiệp vẫn cần nhân viên thiết kế đồ hoạ để tăng sức ảnh hưởng của công ty. Chính vì vậy, cơ hội việc làm và phát triển ngành nghề của thiết kế đồ hoạ là cực kỳ cao. Hơn nữa, ngành nghề này có tính ứng dụng rất lớn nên có nhiều cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như làm việc tại các toà soạn, dựng phim, thiết kế web, game,... Đặc biệt, khi bạn đã có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm thiết kế đồ họa online xuyên quốc gia.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ hoạ là một ngành nghề năng động, đòi hỏi sự sáng tạo nên các yêu cầu về bằng cấp thường không bị đặt nặng quá trong quá trình tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng thường chỉ quan tâm đến năng lực chuyên môn dựa trên các sản phẩm mà bạn từng làm. Bởi lẽ, dựa trên tính chất công việc, nếu bạn tham gia vào nhiều dự án khác nhau sẽ mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho bản thân. Tuy nhiên, những tiêu chí cơ bản khi xét tuyển ngành thiết kế đồ hoạ thường sẽ là:

  • Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc có các chứng chỉ liên quan.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm đồ họa: AI, Photoshop, Indesign, Autocad,...
  • Có hiểu biết về những xu hướng mới trong thị trường.

Tìm việc làm thiết kế đồ họa không khó nếu bạn nắm rõ những yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Nhanh tay truy cập CareerViet để kết nối đam mê của mình với nhiều nhà tuyển dụng uy tín cũng như tìm được công việc phù hợp với đãi ngộ tốt và xem thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như việc làm Biên Hòa, việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội. Đồng thời, hãy chuẩn bị cho mình một bản CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để sẵn sàng chinh phục mọi nhà tuyển dụng!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Công Ty Tài Chính Shinhan Tuyển Dụng

Apax English Tuyển Dụng

Công Ty Điền Quân Tuyển Dụng