Tìm việc dễ dàng...

74 việc làm Bán lẻ / Bán sỉ, Bất động sản, Bảo hiểm tại Bắc Ninh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh mới nhất 2023

Bắc Ninh là tỉnh nằm ở phía Bắc của Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội 30km về hướng Bắc. Với diện tích nhỏ nhất nước (822,68 km²) cùng dân số xếp thứ 22 và bình quân đầu người xếp thứ 3 trên cả nước (theo số liệu năm 2020), Bắc Ninh hiện nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn với quy mô phát triển ngày một vươn lên. Với điều kiện thuận lợi nhờ sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng trong những năm gần đây với các nhóm ngành như kỹ thuật, ngân hàng,... có xu hướng tăng. Đặc biệt, chính sách về việc làm mới đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Bắc Ninh ngày càng nhiều, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động ở tỉnh thành này.

Một số công việc việc mới nhất tại thành phố Bắc Ninh

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh

Đây là bộ phận quan trọng trong một doanh nghiệp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mang lại lợi nhuận về cho công ty. Vì vậy, nhân viên kinh doanh luôn là vị trí được tuyển dụng liên tục. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động trong khoảng từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh

Gần đây, nhiều dự án kế hoạch đầu tư cùng các khu công nghiệp với quy mô lớn chính là cơ hội cho nhân viên kỹ thuật tìm được việc làm tại Bắc Ninh. Các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh đang đưa ra mức lương lớn cùng với các đãi ngộ hấp dẫn. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kỹ thuật sẽ dao động trong khoảng từ 8.900.000 - 10.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm kỹ sư xây dựng tại Bắc Ninh

Những năm tiếp theo, Bắc Ninh sẽ mở rộng thêm nhiều dự án, khu công nghiệp mới. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng cũng tăng đáng kể. Về thu nhập, mức lương của kỹ sư xây dựng sẽ dao động trong khoảng từ 13.200.000 - 15.800.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Ninh

Cùng với việc ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới, việc làm tại Bắc Ninh gần đây cũng rất rộng mở cho vị trí Nhân viên hành chính. Nhân viên hành chính là vị trí không thể thiếu trong mỗi công ty, bộ phận này chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính. Về thu nhập, mức lương nhân viên hành chính dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếng Trung với mức lương và đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chung của bất kỳ tổ chức và doanh nghiệp nào. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh là rất lớn, mức thu nhập của ngành này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các ngành cùng lĩnh vực.

Có rất nhiều công ty Trung Quốc đã mạnh tay đầu tư vào thị trường Việt Nam với rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực như: thực phẩm, thương mại điện tử, công nghệ. Do đó việc quyết định ứng tuyển vào vị trí việc làm tiếng Trung được coi là lựa chọn sáng suốt nếu như bản thân bạn có lợi thế thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc. Mức lương trung bình của việc làm tiếng Trung thường dao động từ 10 - 20 triệu đồng. Nếu như bạn thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì mức lương có thể lên tới 20 - 30 triệu đồng.

Cụ thể, nhóm việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh bao gồm các nhóm ngành nghề như:

  • Nhân viên kinh doanh tiếng Trung
  • Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung
  • Giáo viên, gia sư tiếng Trung
  • Biên dịch tiếng Trung

Việc làm IT tại Bắc Ninh

Hiện nay thành phố Bắc Ninh là nơi tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực việc làm IT rất mạnh mẽ. Ví dụ như nhu cầu tìm việc làm lập trình viên tại Bắc Ninh, kỹ sư phần mềm, lập trình viên chương trình mobile, lập trình Java và .net tại Bắc Ninh. Mức lương của vị trí nhân viên IT dưới 1 năm kinh nghiệm trung bình là 9 Triệu VNĐ. từ 1-4 năm kinh nghiệm trung bình là 9.4 Triệu VNĐ. Với yêu cầu từ 5-9 năm kinh nghiệm thì mức lương trung bình tương ứng là 12.1 Triệu VNĐ/tháng

Việc làm cơ khí tại Bắc Ninh

Cơ khí là một ngành gắn liền với nền kinh tế công nghiệp, chính vì vậy mà vị trí này vô cùng quan trọng tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tình nói chinh. Hiện tại thì hầu như công ty nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cơ khí để đảm bảo duy trì vận hành của doanh nghiệp.

Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí tại Bắc Ninh như công ty TNHH Dynaplast Packaging thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo trì máy móc số lượng lớn, công ty TNHH MTV Chế tạo khuôn mẫu Kim Thành An hiện tại đang hoạt động tại khu công nghiệp Quế Võ tuyển dụng nhiều nhân viên cơ khí phụ trách nhóm công trình, kiểm tra tiến độ làm việc trong công ty

Tìm việc làm kế toán tại Bắc Ninh

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính nhân sự tại Bắc Ninh thì vị trí kế toán cũng là một việc làm hot thu hút nhiều người lao động và được tuyển dụng nhiều trên địa bàn tỉnh. Các khu công nghiệp tại Bắc Ninh chính là điểm đến lý tưởng cho những đối tượng đang ứng tuyển vị trí này. Nhiệm vụ của một nhân viên kế toán cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần vận dụng kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành kế toán là có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và đạt mục tiêu mà công ty đã đề xuất. Ngoài ra, người lao động có thể tham khảo thêm một số vị trí tuyển dụng liên quan đến kế toán thu chi tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Tại đây bạn sẽ chi trả được một mức lương trung bình nhân viên kế toán dao động từ 7.9 triệu đến 12.8 triệu đồng để theo dõi và thực hiện các công việc như tính toán thu chi ngân sách, lưu trữ chứng từ liên quan, cập nhật doanh thu hằng ngày.

Tìm việc làm phổ thông tại Bắc Ninh

Bắc Ninh cung cấp rất đa dạng việc làm phổ thông cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc, nhất là những người đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bắc Ninh mà không cần bằng cấp. Các khu công nghiệp và doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động phổ thông thường tuyển với số lượng nhiều. Và dường như ở bất kỳ