Tìm việc dễ dàng...

6 việc làm Bán lẻ / Bán sỉ, Nhà hàng / Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống tại Huyện Tân Yên theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bắc Giang mới nhất 2023

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 11 về số dân, trên 1,8 triệu người. Bắc Giang xếp thứ 15/63 tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP). Năm 2021, Bắc Giang có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%, đứng thứ 10 trên toàn quốc.

Năm 2021, Bắc Giang từng trở thành tâm dịch của cả nước, phải chịu hàng loạt những khó khăn, tổn thất về kinh tế. Để phục hồi nền kinh tế sau đại dịch, Bắc Giang đã tiến hành tạo việc làm, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp. Giai đoạn 2022 - 2025 được dự đoán sẽ là thời điểm các doanh nghiệp, đơn vị gia tăng nhu cầu tuyển dụng việc làm từ 60.000 đến 75.000 lao động/ năm.

Tổng hợp việc làm đang được tuyển dụng thường xuyên tại Bắc Giang hiện nay

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang

Vốn là lực lượng không thể thiếu đối với bất kì một doanh nghiệp nào, mặc dù vị trí này không quá thiếu nhân lực nhưng hành chính văn phòng luôn có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt với mức lương và công việc ổn định không chịu quá nhiều áp lực. Bên cạnh đó, một số vị trí khác như: việc làm kế toán, kiểm toán, bộ phận tuyển dụng tại Bắc Giang cũng đang tuyển dụng rất nhiều. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển việc làm hành chính văn phòng, thời điểm hiện lại chính rất phù hợp để bạn thực hiện ước mơ của mình. Hiện nay một số khu vực đang tuyển dụng nhiều bao gồm: khu vực Hiệp Hòa, Việt Yên - Bắc Giang. Mức lương trung bình của nhân viên hành chính văn phòng dao động từ 7,100,000 - 9,800,000 đồng, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này lên đến 27,600,000 đồng/tháng.

Giám sát kinh doanh tại Bắc Giang

Giám sát kinh doanh là người sẽ quản lý nhân viên của mình, theo dõi và phân tích lượng hàng tồn kho, doanh số bán ra. Ngoài ra, giám sát kinh doanh sẽ trực tiếp tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để có những chiến lược đẩy mạnh doanh số. Mức lương của giám sát kinh doanh sẽ dao động từ 14.300.000 - 16.700.000 VNĐ, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này có thể lên đến 45.000.000 VNĐ.

Tìm việc làm kế toán tại Bắc Giang

Kế toán là một trong những ngành hot hiện nay, vì vậy ngành này có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao. Tuyển dụng kế toán tại Bắc Giang vẫn đang rộng mở cho nhiều ứng viên. Mức lương kế toán từ 9.000.000 - 13.000.000 VNĐ/1 tháng, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này lên đến 30.000.000 VNĐ.

Tài xế lái xe tại Bắc Giang

Bắc Giang luôn là địa điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe tại Bắc Giang là rất cao. Mức lương của tài xế lái xe sẽ dao động từ 8.000.000 - 9.300.000 VNĐ, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này có thể lên đến 12.000.000 VNĐ. Nếu tự tin vào kinh nghiệm của bản thân thì hãy ứng tuyển vào vị trí này nhé.

Kỹ thuật hiện trường giao thông và hạ tầng tại Bắc Giang

Nhiệm vụ của công việc này sẽ là giám sát công trình thi công, giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Lập kế hoạch, tiến hành thi công, theo dõi, giám sát xuyên suốt quá trình thi công… Mức lương của kỹ thuật viên hiện trường giao thông và hạ tầng sẽ dao động từ 15.000.000 - 20.000.000 VNĐ.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Bắc Giang đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn

Phân loại đối tượng tìm việc làm Bắc Giang

Bắc Giang hiện đang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Đối tượng tìm việc làm ở Bắc Giang được chia làm 2 nhóm đối tượng chính sau:

Cơ hội phát triển việc làm tại Bắc Giang mới nhất

Hiện nay, Bắc Giang tập trung rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng tại Bắc Giang rất cao, nhiều vị trí được các doanh nghiệp đưa ra các chế độ lương thưởng hấp dẫn. Sở hữu tiềm năng du lịch rộng lớn, nền kinh tế tăng trưởng mạnh, nguồn tài nguyên phong phú đa dạng, Bắc Giang được đánh giá là nơi lý tưởng để tìm kiếm cơ hội việc làm và nâng cao mức thu nhập.

Tìm kiếm hàng nghìn cơ hội tìm việc làm tại Bắc Giang trên CareerViet, tại đây có rất nhiều công việc khác nhau đa dạng vị trí cho người lao động muốn phát triển tại Bắc Giang.

Mức lương của một số việc làm phổ biến ở Bắc Giang

Dưới đây là mức lương của một số công việc phổ biến khác ở Bắc Giang được tổng hợp từ trang Vietnamsalary - website thống kê lương dựa trên 135.000+ công việc khác nhau. Bạn có thể tham khảo lương của công việc mà bạn mong muốn tại website này nhé.

Công việc

Mức lương

Kỹ Sư Hiện Trường

10.500.000 - 17.000.000

Nhân Viên QS

8.900.000 - 12.900.000

Kế Toán Công Trình

8.300.000 - 12.000.000

Quản Lý Nhà Hàng

11.500.000 - 16.200.000

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Bắc Giang

Với mục tiêu tập trung phát triển kinh tếdu lịch, các doanh nghiệp và đơn vị tại Bắc Giang yêu cầu các ứng viên phải có những kiến thức về vị trí ứng tuyển. Kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp dựa vào để đánh năng lực của bạn. Sẽ có một số doanh nghiệp không yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên môn, sẵn sàng đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ cho bạn, chỉ cần tác phong và thái độ thật chuyên nghiệp.

Tố chất cần có của người làm việc mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Để thành công trong việc làm tại Bắc Giang, một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất của Việt Nam, nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên có tố chất đặc biệt. Những người làm việc tại địa phương này cần sở hữu những phẩm chất đáng kính và kiến thức chuyên môn sâu sắc, cụ thể như sau:

Khả năng thích ứng và linh hoạt: Bắc Giang là một thành phố phát triển, đòi hỏi nhân viên phải sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng và khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng.

Cam kết và trách nhiệm: Nhà tuyển dụng mong muốn những ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao, chịu trách nhiệm với công việc của mình và luôn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời hạn.

Kiến thức chuyên môn: Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có học vấn và kinh nghiệm phù hợp với công việc, đảm bảo rằng họ có đủ khả năng và kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc.

Những lưu ý khi tìm việc làm tại Bắc Giang

Kênh tìm việc tại Bắc Giang phù hợp

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, hiện nay có rất nhiều kênh có thể giúp bạn tìm việc làm tại Bắc Giang như tin đăng tuyển chính thức của công ty, các tin tuyển dụng trực tuyến, trung tâm giới thiệu việc làm,... Đặc biệt, trong số đó không thể không nhắn đến nền tảng tìm việc CareerViet, một trong những kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm của kênh tìm việc trực tuyến là không phải mất phí, tiết kiệm thời gian và công sức. Với đa dạng ngành nghề, công việc, các nền tảng tìm việc trực tuyến như CareerViet giúp bạn tăng cao khả năng tìm được công việc phù hợp.

Chọn lọc thông tin việc làm Bắc Giang phù hợp với nhu cầu

Đứng trước vô số những thông tin tuyển dụng Bắc Giang, bạn cần xác định được sở trường, kinh nghiệm và sở thích của mình để lựa chọn được công việc phù hợp. Ngoài ra, bạn nên dùng tính năng lọc để loại bỏ bớt những thông tin tuyển dụng không phù hợp với nhu cầu của mình.

Phong thái tự tin và tạo ấn tượng tốt khi tham gia phỏng vấn

Để tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị tinh thần tốt và phong thái thật tự tin, chuyên nghiệp.

Vấn đề tiền lương, chế độ đãi ngộ

Đây là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm. Bạn cần tìm hiểu kỹ dựa vào các thông tin nhà tuyển dụng cung cấp, tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng lương chung của ngành nghề mình tìm kiếm. Tùy vào năng lực của bản thân và yêu cầu công việc, bạn có thể đề xuất mức lương xứng đáng. Trong lúc phỏng vấn cần nắm thông tin cụ thể và trao đổi chi tiết về mức lương, chế độ với nhà tuyển dụng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh

Một chiếc CV hoàn chỉnh có thể thể hiện được sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp của bạn đối với công ty và nhà tuyển dụng đó. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Tìm việc làm Bắc Giang hiệu quả tại CareerViet

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bắc Giang, hãy ghé nền tảng tìm việc làm trực tuyến CareerViet để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm việc làm tại Bắc Giang tuyển dụng với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet như việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Hà Nội, việc làm Nhân viên kỹ thuật, việc làm Nhân viên Marketing, việc làm Nhân viên kỹ thuật cơ khí, việc làm Nhân viên kinh doanh,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

SGS tuyển dụng

Edupia tuyển dụng

VnExpress tuyển dụng

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm Bắc Giang

Một số việc làm tại Bắc Giang mới nhất 2023?

Hiện tại CareerViet đang cập nhật thêm 137 việc làm từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, một số công việc mới được cập nhật với mức lương cực kì hấp dẫn như: chuyên viên quan hệ khách hàng, nhân viên kinh doanh, giám sát thương mại, giao dịch viên, kế toán kho.

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang mức lương trung bình tầm bao nhiêu?

Theo như VietNamSalary, việc làm hành chính sẽ có mức lương trung bình dao động từ 7,100,000 đồng tới 9,800,000 đồng tùy theo từng khu vực và kinh nghiệm của từng ứng viên