Tìm việc dễ dàng...

665 việc làm công nhân sản xuất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm công nhân sản xuất

Hiện nay, các doanh nghiệp chủ trương đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, sản xuất. Do đó, doanh nghiệp, công ty tuyển công nhân sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Đây là vị trí không chú trọng bằng cấp nên sẽ phù hợp với phần lớn người lao động.

Công nhân sản xuất là người chịu trách nhiệm vận hành và bảo dưỡng máy móc, các trang thiết bị trong nhà máy hoặc nhà kho. Bên cạnh đó học còn là người chuẩn bị các nguyên vật liệu để phân phối. Các khâu làm việc của công nhân sản xuất bao gồm: làm việc trên dây chuyền lắp ráp, kiểm tra các bộ phận của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo rằng máy móc hoạt động bình thường và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, công nhân sản xuất còn đảm nhận vai trò dọn dẹp, vận hành các thiết bị, máy móc.

Cơ hội phát triển việc làm công nhân sản xuất

Có thể thấy, thị trường lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng các vị trí tương ứng gia tăng không ngừng. Tháng 4/2022, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghiệp chế biến - chế tạo có xu hướng tuyển dụng các vị trí lao động phổ thông như công nhân sản xuất với số lượng lớn. Điều này vừa mang lại lợi ích cho người lao động có việc làm, vừa phục hồi lại nền kinh tế đã chịu tổn thất không nhỏ do đại dịch COVID gây ra. Tùy vào doanh nghiệp, công nhân sản xuất sẽ được training đầy đủ và nếu làm tốt công việc, bạn sẽ được thăng tiến theo lộ trình.

Mức lương của công nhân sản xuất sẽ dao động từ 7.400.000 - 8.800.000 VND. Trường hợp bạn là người có chí cầu tiến, bạn có thể trau dồi thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc, học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều văn bằng chứng chỉ. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến thành các cấp bậc như quản lý sản xuất, quản chuyền, trưởng bộ phận,... Lúc này, mức lương của bạn có thể đạt mức cao nhất là 20.000.000 VND tùy theo năng lực cá nhân.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm công nhân sản xuất

Khi tuyển công nhân sản xuất, doanh nghiệp không chú trọng bằng cấp, tuy nhiên công việc vẫn có những yêu cầu nhất định sau đây:

  • Có kiến thức lao động phổ thông.
  • Có khả năng đọc hiểu và tính toán cơ bản.
  • Có sức khỏe tốt do phải tăng ca vào những mùa cao điểm như lễ tết.
  • Chăm chỉ, tỉ mỉ trong quá trình làm việc.
  • Có tính trung thực và phẩm chất đạo đức tốt, vì phải làm việc trong môi trường tập thể khá đông, bạn cần phải vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong công ty và đặc biệt phải có tính kỷ luật cao.

Tại trang tìm việc làm CareerViet, bạn có thể tìm thông tin tuyển công nhân sản xuất, lao động phổ thông với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet: