Tìm việc dễ dàng...

227 việc làm content marketing

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên content marketing

Với sự phát triển không ngừng của thời đại 4.0 như hiện nay, việc tận dụng các nền tảng mạng xã hội để thực hiện các chiến dịch marketing cho sản phẩm, dịch vụ để thu hút khách hàng là vô cùng cần thiết. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên content marketing trên thị trường ngày một tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có niềm đam mê với với công việc biên tập nội dung kết hợp marketing này.

Hiểu một cách đơn giản thì nhân viên content marketing là vị trí đảm nhận vai trò lên ý tưởng và sáng tạo nội dung có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và đăng bài lên Google hoặc các nền tảng mạng xã hội để thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc công ty. Có thể thấy, đây là bộ phận quan trọng trong cơ cấu của doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở chuyên kinh doanh hàng hóa hoặc dịch vụ. Họ sẽ là những người góp phần làm gia tăng doanh thu cũng như quảng bá thương hiệu một các rộng rãi để mọi người có thể biết đến nhiều hơn.

Là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao như vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài đăng tuyển nhân viên content marketing từ các trang thông tin tuyển dụng chất lượng, chẳng hạn như CareerViet - trang web cung cấp thông tin việc làm và tuyển dụng uy tín nhất thế giới.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên content marketing

Trên thực tế, nhờ sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay đã vô tình tạo ra cơ hội việc làm triển vọng cho vị trí nhân viên content marketing. Hầu hết các doanh nghiệp hoặc công ty phát triển theo hướng kinh doanh hàng hóa và dịch vụ đều cần đến vị trí quan trọng này trong hệ thống tổ chức. Do đó, tại các thành phố lớn, một số doanh nghiệp không tiếc việc đầu tư để chiêu mộ những nhân tài ở mảng này.

Mức lương của ngành nghề này được đánh giá là ở mức khá so với sinh viên các ngành khác khi mới ra trường trên thị trường việc làm. Để biết được một cách chi tiết và cụ thể về mức lương của nhân viên content marketing, bạn truy cập ngay vào VietnamSalary.vn để tham khảo và so sánh.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân viên content marketing

Tính chất công việc của nhân viên content marketing đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như am hiểu và thành thạo một số kỹ năng cơ bản khác. Vì thế, thông thường, để có thể ứng tuyển thành công vị trí này tại các hệ thống công ty, tổ chức, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của nhà tuyển dụng như bên dưới đây:

  • Kỹ năng nghiên cứu, khai thác và chọn lọc thông tin đúng chủ đề.
  • Kỹ năng viết bài chuẩn SEO.
  • Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả để đảm nhận khối lượng công việc ổn định trong một ngày.
  • Kỹ năng viết lách thành thạo, hạn chế sai sót.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.

Với bài viết này, CareerViet hy vọng sẽ đem lại cho bạn cái nhìn khái quát hơn về vị trí nhân viên content marketing. Nếu có nhu cầu tìm và ứng tuyển công việc mình yêu thích, truy cập ngay CareerViet - mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới. Khi tìm kiếm công việc tại nền tảng, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ các Headhunter hàng đầu cùng các vị trí ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Hòa Phát tuyển dụng

SGS tuyển dụng

Edupia tuyển dụng