Tìm việc dễ dàng...

12 việc làm Giáo dục / Đào tạo tại Hải Phòng theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Hải Phòng mới nhất 2023

Hải Phòng là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, là đô thị loại 1, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Không những thế, Hải Phòng còn là thành phố cảng quan trọng với cảng biển lớn nhất ở khu vực phía Bắc.

Hải phòng có diện tích là 1.507,57 km2 với số dân là 1.907.705 người (tính đến tháng 12/2021), đứng thứ 3 ở Việt Nam sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

GRDP (viết tắt của Gross Regional Domestic Product: tổng sản phẩm trên địa bàn) của Hải Phòng năm 2021 là 213.794,6 tỷ đồng, đứng thứ 5 trên tổng số 63 tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố dẫn đầu cả nước với 12,38%.

Đứng trước đà hồi phục mạnh mẽ của số lượng lớn doanh nghiệp sau đại dịch COVID-19, Hải Phòng đang đón nhận sự xuất hiện ngày càng nhiều các nhà đầu tư lớn. Đây là nguyên nhân cốt yếu khiến thành phố phải đối diện với bài toán lớn về vấn đề phát triển nhân lực. Điều này cũng khẳng định được nhu cầu tuyển dụng Hải Phòng đang vô cùng rộng mở, đi kèm với đó là nguồn thu nhập hấp dẫn dành cho người lao động. Điển hình phải kể đến gồm:

 • KCN Nam Cầu Kiền có nhu cầu tuyển dụng lên tới 20.000 lao động.
 • Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng mỗi năm cần tuyển từ 500 - 700 công nhân kỹ thuật, kỹ sư.
 • Công ty TNHH USI Việt Nam cần tuyển 500 kỹ thuật viên trong năm nay (2022).
 • Công ty TNHH công nghệ Pegatron Hải Phòng cần 20.000 - 25.000 lao động.
 • Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng cần hàng trăm kỹ sư công nghệ và hàng nghìn công nhân kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng đang khuyến khích nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ tự động hóa,… Đây là những ngành nghề đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, là cơ hội hấp dẫn cho ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, mức lương dành cho những người tìm việc làm tại Hải Phòng cũng được đánh giá khá cao. Tùy theo từng ngành nghề, thu nhập sẽ có một vài chênh lệch. Bạn có thể tham khảo mức lương trung bình cho vị trí đang tìm kiếm tại VietnamSalary

Cơ hội phát triển việc làm Hải Phòng mới nhất

Bằng việc thực hiện đẩy mạnh các dự án kêu gọi FDI cùng với sự phát triển nhanh và mạnh về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, Hải Phòng đang là “thỏi nam châm” thu hút ngày càng nhiều tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, cơ hội phát triển việc làm tại Hải Phòng vô cùng rộng mở, đặc biệt đối với những ứng viên có trình độ chuyên môn cao.

Các doanh nghiệp lớn không ngừng đưa thông tin tuyển dụng nhân sự tại nhiều vị trí, với mức thu nhập khủng, tạo nên một thị trường việc làm hấp dẫn, sôi động không kém Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng thăng tiến trong mọi ngành nghề trở nên thuận lợi hơn. Tất nhiên, để nắm giữ được cơ hội và thực hiện được mục tiêu việc làm tại Hải Phòng, ứng viên đòi hỏi phải không ngừng trau dồi, bồi dưỡng nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh của chính mình.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Hải Phòng

Thị trường việc làm Hải Phòng đang vô cùng hấp dẫn và sôi động bởi hàng loạt các doanh nghiệp, ngành nghề đang không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng. Tuỳ vào từng lĩnh vực, công ty, vị trí,... yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên là khác nhau.

Cụ thể, các ngành về công nghệ thông tin, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá luôn đòi hỏi tính chuyên môn cao, kỷ luật, trách nhiệm, đặc biệt ưu tiên sinh viên tốt nghiệp cùng chuyên ngành.

Ngoài ra, logistics, giáo dục, giải trí, điện ảnh,... cũng có những yêu cầu mang tính đặc thù riêng. Ứng viên nên tham khảo kỹ đúng vị trí đang tìm kiếm để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Cập nhật mức lương của việc làm Hải Phòng

CareerViet gửi đến bạn bảng lương của một số việc làm phổ biến ở Hải Phòng. Tham khảo ngay để tìm ra công việc phù hợp với nhau cầu của bản thân.

Việc làm

Mức lương trung bình

Chăm sóc khách hàng

5.000.000 - 20.000.000

Kế toán

5.000.000 - 30.000.000

Nhân viên kinh doanh logistics

4.000.000 - 30.000.000

Nhân viên quản lý chất lượng

5.000.000 - 40.000.000

Nhân viên xuất nhập khẩu

5.000.000 - 20.000.000

 

Phân loại đối tượng tìm việc làm tại Hải Phòng

Đối tượng tìm việc làm tại Hải phòng được chia theo những nhóm ngành sau:

 • Ngành dịch vụ: các ngành như logistics đang rất phát triển ở Hải Phòng nhờ vào hệ thống cảng biển lớn tại thành phố này.
 • Ngành công nghiệp: Nghề công nghiệp chủ đạo đang rất phát triển tại Hải Phòng phải kể đến như ngành dệt may, luyện gang thép, đóng tàu, sản xuất hóa chất, sản xuất vật liệu xây dựng,...
 • Ngành bất động sản: hàng loạt các dự án bất động sản nổi lên ở Hải Phòng như Flamingo Cát Bà Beach Resort, Dự án Vinhomes Imperia, dự án Hoàng Huy Riverside,... đã tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người.

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại Hải Phòng

Chọn kênh tìm việc làm tại Hải Phòng phù hợp

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, hiện nay có rất nhiều kênh có thể giúp bạn tìm việc làm tại Hải Phòng như tin đăng tuyển chính thức của công ty, các tin tuyển dụng trực tuyến, trung tâm giới thiệu việc làm,... Đặc biệt, trong số đó không thể không nhắn đến nền tảng tìm việc CareerViet, một trong những kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm của kênh tìm việc trực tuyến là không phải mất phí, tiết kiệm thời gian và công sức. Với đa dạng ngành nghề, công việc, các nền tảng tìm việc trực tuyến như CareerViet giúp bạn tăng cao khả năng tìm được công việc phù hợp.

Chọn lọc thông tin việc làm Hải Phòng phù hợp với nhu cầu

Đứng trước vô số những thông tin tuyển dụng Hải Phòng, bạn cần xác định được sở trường, kinh nghiệm và sở thích của mình để lựa chọn được công việc phù hợp. Ngoài ra, bạn nên dùng tính năng lọc để loại bỏ bớt những thông tin tuyển dụng không phù hợp với nhu cầu của mình.

Phong thái tự tin và tạo ấn tượng tốt khi tham gia phỏng vấn

Để tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị tinh thần tốt và phong thái thật tự tin, chuyên nghiệp khi tham gia phỏng vấn. Bạn có thể chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi trước tại nhà, luyện tập trả lời thật rành mạch, tự tin trước gương để có được phong thái tự tin nhất khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nè.

Vấn đề tiền lương, chế độ đãi ngộ

Lương và chế độ đãi ngộ là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm nhất khi ứng viên tìm việc làm. Bạn cần tìm hiểu kỹ dựa vào các thông tin nhà tuyển dụng cung cấp, tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng lương chung của ngành nghề mình tìm kiếm. Tùy vào năng lực của bản thân và yêu cầu công việc, bạn có thể đề xuất mức lương xứng đáng. Trong lúc phỏng vấn cần nắm thông tin cụ thể và trao đổi chi tiết về mức lương, chế độ với nhà tuyển dụng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh

Một chiếc CV hoàn chỉnh có thể thể hiện được sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp của bạn đối với công ty và nhà tuyển dụng đó. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Tìm việc làm Hải Phòng hiệu quả tại CareerViet

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hải Phòng, hãy ghé nền tảng tìm việc làm trực tuyến CareerViet để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xu hướng tìm kiếm việc làm HOT tại thành phố Hải Phòng mới nhất 2023

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hải Phòng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là một trong những vị trí yêu cầu nhiều nguồn nhân lực tại Hải Phòng. Một nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hải Phòng sẽ làm những công việc sau:

 • Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Gọi điện để tiếp cận đến khách hàng, nắm rõ các nhu cầu cũng như đánh giá của khách hàng về sản phẩm
 • Phân tích khiếu nại của khách hàng để báo cáo về cấp trên nhằm đề xuất kế hoạch cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của TP Hải Phòng, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản tại Hải Phòng đang ngày càng gia tăng. Một nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng sẽ làm những công việc như sau:

 • Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm những khách hàng mới tiềm năng.
 • Lập kế hoạch, KPIs cho tuần, tháng, năm để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của công ty
 • Đại diện công ty để hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến bất động sản

Việc làm kế toán Hải Phòng

Hiện nay, kế toán là một trong những công việc hot, đặc biệt với tốc độ phát triển bậc nhất ở Hải Phòng, nhân sự ngành kế toán đang được ưa chuộng. Một nhân viên kế toán tại Hải Phòng được đòi hỏi những kỹ năng sau:

 • Kinh nghiệm chuyên môn: cần có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề do Nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • Kỹ năng tin học văn phòng như thành thạo các phần mềm vi tính, các phần mềm tin học,...
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp
 • Phẩm chất đạo đức tốt

Việc làm xuất nhập khẩu Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất khu vực Bắc Bộ, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho bộ phận xuất nhập khẩu tại Hải Phòng rất lớn. Một nhân viên xuất nhập khẩu tại Hải Phòng được đòi hỏi những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng chuyên môn: cần có kiến thức, đặc biệt là bằng cấp về nghiệp vụ như ngoại thương, hải quan,...
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt
 • Kỹ năng phân tích tình huống và đưa ra quyết định
 • Biết nắm bắt xu thế của thị trường

Nhân viên quản lý chất lượng tại Hải Phòng

Đây cũng là một trong những công việc yêu cầu nguồn nhân lực lớn tại Hải Phòng. Một nhân viên quản lý chất lượng tại Hải Phòng sẽ làm những công việc như sau:

 • Theo dõi và kiểm soát các quy trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất
 • Lên kế hoạch và kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra
 • Đo lường chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trung tâm kinh tế thương mại lớn nhất nhì cả nước, chính vì vậy mà nhu cầu tìm việc làm tại thành phố này cũng rất lớn. CareerViet gợi ý một số việc làm thêm tại Hải Phòng hấp dẫn nhất ngay sau đây:

 • Nhân viên thu ngân: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối tại Hải Phòng khi công việc này chính là một sự lựa chọn khá phù hợp. Hiện tại nhiều cửa hàng, trung tâm siêu thị và cửa hàng bán lẻ đang có nhu cầu tuyển nhân viên thu ngân vào buổi tối vì đây là thời điểm đông đúc nhất nên cần nhiều nhân sự.
 • Nhân viên phục vụ nhà hàng: Đây là một công việc làm thêm phổ biến và hấp dẫn đối với các bạn sinh viên. Hải Phòng hiện tại đang sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn
 • Nhân viên bán hàng part time: công việc này khá phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm vào thời gian rảnh. Bạn có thể dễ dàng đăng ký lịch làm tùy vào lịch trình của bạn. Một số địa điểm thường xuyên tuyển dụng như: cửa hàng quần áo, siêu thị thời trang, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy….

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng, hãy truy cập vào CareerViet.vn để kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng đi kèm với các mức lương hấp dẫn!

Bạn có thể tạo cho mình một chiếc CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội tìm việc làm tốt nhất. Tại CareerViet luôn có những cơ hội việc làm mới, hấp dẫn như việc làm Đà Nẵng, việc làm Bình Dương, việc làm TP Hồ Chí Minh, việc làm Nhân viên bán hàng, việc làm Kế toán,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Datalogic tuyển dụng

Công Ty Ching Luh Bến Lức tuyển dụng

JLL tuyển dụng

Một số câu hỏi thường gặp về việc làm Hải Phòng

1. Một số việc làm tại Hải Phòng mới nhất 2023

Hiện tại CareerViet đang cập nhật thêm gần 500 việc làm từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, một số công việc mới được cập nhật với mức lương cực kì hấp dẫn như: chuyên viên thẩm định giá, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn khách hàng, giao dịch viên, nhân viên kinh doanh telesale.

Tôi đang quan tâm tin tuyển dụng việc làm tại Hải Phòng, làm sao để tôi theo dõi thông tin tuyển dụng của các công ty đó không?

Bạn có thể nhập từ khóa trên khung tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực, địa điểm (nên chọn thuật ngữ chung chung), kết quả tìm kiếm các công việc tương ứng sẽ hiển thị dưới dạng danh sách. Ví dụ: Bạn đang tìm việc làm Hải Phòng, hãy nhập “Hải Phòng” vào địa điểm tuyển dụng hoặc sử dụng bộ lọc địa điểm để tìm danh sách tuyển dụng tại địa điểm này nhé!

TOP NHÀ TUYỂN DỤNG NỔI BẬT

Persolkelly Vietnam tuyển dụng | Samsung tuyển dụng | SHB tuyển dụng | HD SAIGON tuyển dụng | IlA tuyển dụng | Coca - Cola tuyển dụng | Techcombank tuyển dụng | VNG tuyển dụng | THACO tuyển dụng | AEON MALL tuyển dụng | TPBank tuyển dụng | Heineken tuyển dụng | Đất Xanh tuyển dụng | HDBank tuyển dụng | Saint-Gobain tuyển dụng | VNDIRECT tuyển dụng | One Mountgroup tuyển dụng | Transcosmos tuyển dụng | Mcredit tuyển dụng