Tìm việc dễ dàng...

38 việc làm Nhà hàng / Khách sạn, Nhân sự, Quản lý điều hành tại Thừa Thiên- Huế theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Huế là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Chính vì thế, thị trường tìm việc làm tại Huế luôn được đánh giá cao về mức độ nhộn nhịp, sôi động. Thông tin chi tiết sẽ được CareerViet chia sẻ ngay dưới đây.

Nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm tại Huế

Theo báo cáo gần đây của sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, năm 2023, tỉnh cần tuyển dụng 7.500 vị trí việc làm. Trong đó, có nhiều vị trí thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trọng điểm. Có thể thấy, việc tìm việc làm tại Huế vẫn đang rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi lẽ, thành phố Huế đang trong giai đoạn phát triển, mở rộng quy mô sản xuất. Tỉnh đã thu hút sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, việc các khu công nghiệp được thành lập cũng giúp tăng nhu cầu tuyển dụng rõ rệt. Doanh nghiệp cần lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp, trình độ học vấn cao. Nhờ vậy mà cơ hội làm việc của đội ngũ lao động trong và ngoài tỉnh được nâng cao rõ rệt.

Xem thêm:

Cơ hội phát triển việc làm tại Huế

Huế đang trong tiến trình phát triển mạnh về kinh tế, xã hội nói chung. Các khu công nghiệp, doanh nghiệp được thành lập mới nhiều và đang thiếu nhân lực. Bên cạnh đó, Huế là tỉnh gắn liền với nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, danh lam thắng cảnh đẹp. Điều này tạo điều kiện cho sự hình thành và phát triển của các loại hình kinh doanh du lịch, lữ hàng. Chính vì thế, cơ hội phát triển sự nghiệp ở Huế đang rất tiềm năng.

Một số ngành nghề, vị trí việc làm được tuyển dụng tại Huế:

  • Tư vấn viên bảo hiểm: Đảm nhận nhiệm vụ tư vấn và bán các gói bảo hiểm cho khách hàng. Bạn sẽ là người trực tiếp ký hết hợp đồng và giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải trong thời hạn hợp đồng.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Công việc gắn liền với quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch tại địa phương.
  • Lập trình viên: Đây là ngành nghề mới và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Lập trình viên đóng trò nghiên cứu, thiết kế, xây dựng và bảo trì phần mềm máy tính. Công việc đòi hỏi ứng viên có chuyên môn vững và khả năng chịu áp lực cao.

Để tìm hiểu thêm cơ hội việc làm tại Huế, bạn có thể truy cập CareerViet và nộp CV ứng tuyển. Một số vị trí đang tuyển hiện nay như sale thị trường, nhân viên SEO marketing, thư ký văn phòng….

Mức thu nhập bình quân của việc làm tại Huế

Mức thu nhập bình quân của người lao động trong khu vực nhà nước là 6 triệu đồng/tháng, khu vực ngoài nhà nước là 5.5 - 6 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, tùy vào vị trí ứng tuyển tìm việc làm tại Huế, mức lương có thể tăng hoặc giảm phù hợp. Ví dụ, lương của tư vấn viên bảo hiểm trung bình từ 11.600.000 - 13.700.000 đồng. Lương của lập trình viên dao động từ 11.400.000 - 13.800.000 đồng, mức lương sẽ tăng lên theo cấp bậc làm việc.

Xem thêm:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Huế

Tìm việc làm tại Huế có những yêu cầu nào là điều các ứng viên quan tâm. Theo đó, tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển mà yêu cầu công việc sẽ có sự thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, các điều kiện sau đây là tiên quyết mà mỗi ứng viên đều cần đáp ứng:

  • Có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí ứng tuyển.
  • Có đủ đam mê và niềm yêu thích với công việc đó.
  • Khả năng thích nghi tốt, giao tiếp tốt.
  • Thái độ làm việc cẩn trọng, siêng năng.
  • Có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến trong công việc.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin tìm việc làm tại Huế đã được CareerViet gửi đến quý bạn đọc. Ngay lúc này, hãy nhanh tay truy cập website để cập nhật thêm nhiều vị trí việc làm mới, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều đãi ngộ tốt khác nhé! Chúc bạn tìm được công việc như ý!