Tìm việc dễ dàng...

6 việc làm Nội ngoại thất, Xây dựng, Kiến trúc tại Nam Định theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Nam Định

Nam Định là một trong những tỉnh có tiềm năng, lợi thế lớn về mặt đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. Mặc dù đại dịch COVID 19 vừa qua gây nhiều khó khăn và chuyển biến rõ rệt trong thị trường lao động. Song, Nam Định vẫn là một tỉnh thành thu hút nhân lực lao động trẻ, dồi dào, có chất lượng cao. Bên cạnh đó, các chính sách mới tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty ở Nam Định cũng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Một số công việc đang phổ biến trên trang tìm việc làm CareerViet ở Nam Định như:

  • Nhân viên kỹ thuật: Tại Nam Định, các cơ sở công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, các thị trường nổi tiếng như Honda, Samsung cũng mở rộng chi nhánh ở Nam Định, nên việc tuyển dụng các chuyên viên kỹ thuật phục vụ cho trung tâm bảo hành ngày càng cao.
  • Nhân viên kinh doanh: Đây là một vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tại Nam Định ngày càng nhiều đã mở ra cơ hội tìm việc làm Nam Định cực kỳ lớn cho người lao động.
  • Nhân viên ngân hàng: Các hệ thống, chi nhánh ngân hàng ngày càng phát triển ở Nam Định. Chính vì vậy, các việc làm Nam Định chuyên về lĩnh vực ngân hàng cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn. Tuy nhiên, công việc này yêu cầu bằng cấp và trình độ cao nên nếu bạn đủ kiến thức, bạn hoàn toàn có thể thử sức với ngành nghề này.

Hiện nay, mức lương việc làm Nam Định thường giao động tùy vào quy mô doanh nghiệp, vị trí ứng tuyển và trình độ chuyên môn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn cao thì mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Để nắm rõ hơn về việc làm Nam Định, bạn có thể truy cập vào trang web VietnamSalary.vn để xem thông tin vị trí ứng tuyển cùng mức lương cụ thể của từng ngành nghề.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việccover letter vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Nam Định

Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp tại Nam Định đặc biệt cao bởi sự phát triển của nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng chủ yếu trên địa bàn tỉnh Nam Định chủ yếu là nhân sự, chuyên viên, nhân viên,.. Các ngành nghề này đều có thể thăng tiến cao trong tương lai với nhiều cơ hội phát triển bản thân. Khi đã đạt được trình độ và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình làm, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển với nhiều vị trí khác hấp dẫn hơn.

Bảng lương của các công việc phổ biến ở Nam Định

Cùng xem ngay mức lương của một số công việc đang phổ biến ở thành phố Nam Định. Mức lương được tổng hợp từ trang thống kê lương Vietnamsalary - website tổng hợp mức lương dựa trên hơn 135.000 công việc toàn quốc. Bạn cũng có thể truy cập VietnamSalary để xem mức lương của nhiều công việc khác nhé.

Công việc

Mức lương

Nhân viên quan hệ khách hàng

7.500.000 - 12.000.000

Giám sát bán hàng

11.800.000 - 16.800.000

Sales Admin

8.000.000 - 10.000.000

Telesales

7.600.000 - 11.700.000

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Nam Định

Ngoài năng lực chuyên môn sẵn có, các nhà tuyển dụng cũng vô cùng quan tâm đến các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, ngoại ngữ,... để đáp ứng các nhu cầu trong công việc:

  • Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork): Đây là kỹ năng quan trọng trong công việc, được các nhà tuyển dụng quan tâm. Công ty là một tập thể được liên kết với nhiều bộ phận, chính vì vậy khả năng làm việc nhóm tốt sẽ đi kèm với hiệu quả cao trong công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp: Nếu bạn giao tiếp tốt, bạn sẽ dễ dàng trao đổi ý kiến của mình với đồng nghiệp cũng như khách hàng. Các công việc yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt như chuyên viên kinh doanh, ngân hàng,...
  • Kỹ năng tin học văn phòng, ngoại ngữ: Các kiến thức cơ bản về máy tính và ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc. Đây sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được thị trường việc làm Nam Định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Nam Định, tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội,... Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Các tố chất của người làm việc mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Chuyên môn và kỹ năng: Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kiến thức sâu về lĩnh vực làm việc và kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Sự cam kết và trách nhiệm: Những người làm việc thành công thường có tinh thần cam kết cao và tự đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Họ chịu trách nhiệm với công việc của mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách đáng tin cậy.

Tư duy sáng tạo: Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng tư duy linh hoạt để giải quyết các vấn đề phức tạp và mang lại những ý tưởng mới.

Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp hiệu quả cả trong viết và nói là yếu tố quan trọng. Những người làm việc thành công có khả năng truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và tương tác tốt với đồng nghiệp và khách hàng.

Tóm lại, những tố chất này đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuyển dụng và nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có sự phù hợp với yêu cầu và giá trị của công ty.