Tìm việc dễ dàng...

1212 việc làm Tài chính / Đầu tư, Ngân hàng tại Hồ Chí Minh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tài chính

Hiện nay, tư vấn tài chính là một trong những ngành nghề khá hot tại Việt Nam. Chuyên viên tư vấn tài chính là người trực tiếp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu về kế hoạch tài chính. Bên cạnh đó, một chuyên viên tư vấn còn giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm và lập kế hoạch toàn diện cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Về kiến thức chuyên môn, nhân viên tư vấn tài chính cần am hiểu về thị trường tài chính, chứng khoán hay bất động sản,... nhằm xây dựng các kế hoạch tài chính phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Là một nhân viên tư vấn tài chính, bạn có thể làm việc tại công ty, tổ chức tài chính hoặc làm tự do.

Việc làm nhân viên tư vấn tài chính là một công việc vô cùng thách thức và mở ra nhiều cơ hội phát triển nếu bạn biết nắm bắt kịp thời. Nhiều công ty/ tổ chức tài chính đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên ưu tú cho vị trí chuyên viên tư vấn tài chính với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội phát triển việc làm tư vấn tài chính

Sự phát triển của nền kinh tế đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho các ứng viên tư vấn tài chính. Nếu bạn có đủ đam mê, hiểu biết sâu sắc về tài chính thì đây sẽ là cơ hội cho bạn thử sức bản thân và thăng tiến vị trí cao hơn. Mức lương cho vị trí chuyên viên tư vấn tài chính vô cùng hấp dẫn, trung bình từ 7.100.000 VNĐ - 30.000.000 V