Tìm việc dễ dàng...

18 việc làm Thống kê, Kế toán / Kiểm toán tại Bắc Ninh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh mới nhất 2023

Bắc Ninh là tỉnh nằm ở phía Bắc của Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội 30km về hướng Bắc. Với diện tích nhỏ nhất nước (822,68 km²) cùng dân số xếp thứ 22 và bình quân đầu người xếp thứ 3 trên cả nước (theo số liệu năm 2020), Bắc Ninh hiện nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn với quy mô phát triển ngày một vươn lên. Với điều kiện thuận lợi nhờ sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng trong những năm gần đây với các nhóm ngành như kỹ thuật, ngân hàng,... có xu hướng tăng. Đặc biệt, chính sách về việc làm mới đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Bắc Ninh ngày càng nhiều, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động ở tỉnh thành này.

Một số công việc việc mới nhất tại thành phố Bắc Ninh

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh

Đây là bộ phận quan trọng trong một doanh nghiệp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mang lại lợi nhuận về cho công ty. Vì vậy, nhân viên kinh doanh luôn là vị trí được tuyển dụng liên tục. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động trong khoảng từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh

Gần đây, nhiều dự án kế hoạch đầu tư cùng các khu công nghiệp với quy mô lớn chính là cơ hội cho nhân viên kỹ thuật tìm được việc làm tại Bắc Ninh. Các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh đang đưa ra mức lương lớn cùng với các đãi ngộ hấp dẫn. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kỹ thuật sẽ dao động trong khoảng từ 8.900.000 - 10.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm kỹ sư xây dựng tại Bắc Ninh

Những năm tiếp theo, Bắc Ninh sẽ mở rộng thêm nhiều dự án, khu công nghiệp mới. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng cũng tăng đáng kể. Về thu nhập, mức lương của kỹ sư xây dựng sẽ dao động trong khoảng từ 13.200.000 - 15.800.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Ninh

Cùng với việc ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới, việc làm tại Bắc Ninh gần đây cũng rất rộng mở cho vị trí Nhân viên hành chính. Nhân viên hành chính là vị trí không thể thiếu trong mỗi công ty, bộ phận này chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính. Về thu nhập, mức lương nhân viên hành chính dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếng Trung với mức lương và đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chung của bất kỳ tổ chức và doanh nghiệp nào. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh là rất lớn, mức thu nhập của ngành này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các ngành cùng lĩnh vực.

Có rất nhiều công ty Trung Quốc đã mạnh tay đầu tư vào thị trường Việt Nam với rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực như: thực phẩm, thương mại điện tử, công nghệ. Do đó việc quyết định ứng tuyển vào vị trí việc làm tiếng Trung được coi là lựa chọn sáng suốt nếu như bản thân bạn có lợi thế thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc. Mức lương trung bình của việc làm tiếng Trung thường dao động từ 10 - 20 triệu đồng. Nếu như bạn thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì mức lương có thể lên tới 20 - 30 triệu đồng.

Cụ thể, nhóm việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh bao gồm các nhóm ngành nghề như:

  • Nhân viên kinh doanh tiếng Trung
  • Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung
  • Giáo viên, gia sư tiếng Trung
  • Biên dịch tiếng Trung

Việc làm IT tại Bắc Ninh

Hiện nay thành phố Bắc Ninh là nơi tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực việc làm IT rất mạnh mẽ. Ví dụ như nhu cầu tìm việc làm lập trình viên tại Bắc Ninh, kỹ sư phần mềm, lập trình viên chương trình mobile, lập trình Java và .net tại Bắc Ninh. Mức lương của vị trí nhân viên IT dưới 1 năm kinh nghiệm trung bình là 9 Triệu VNĐ. từ 1-4 năm kinh nghiệm trung bình là 9.4 Triệu VNĐ. Với yêu cầu từ 5-9 năm kinh nghiệm thì mức lương trung bình tương ứng là 12.1 Triệu VNĐ/tháng

Việc làm cơ khí tại Bắc Ninh

Cơ khí là một ngành gắn liền với nền kinh tế công nghiệp, chính vì vậy mà vị trí này vô cùng quan trọng tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tình nói chinh. Hiện tại thì hầu như công ty nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cơ khí để đảm bảo duy trì vận hành của doanh nghiệp.

Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí tại Bắc Ninh như công ty TNHH Dynaplast Packaging thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo trì máy móc số lượng lớn, công ty TNHH MTV Chế tạo khuôn mẫu Kim Thành An hiện tại đang hoạt động tại khu công nghiệp Quế Võ tuyển dụng nhiều nhân viên cơ khí phụ trách nhóm công trình, kiểm tra tiến độ làm việc trong công ty

Tìm việc làm kế toán tại Bắc Ninh

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính nhân sự tại Bắc Ninh thì vị trí kế toán cũng là một việc làm hot thu hút nhiều người lao động và được tuyển dụng nhiều trên địa bàn tỉnh. Các khu công nghiệp tại Bắc Ninh chính là điểm đến lý tưởng cho những đối tượng đang ứng tuyển vị trí này. Nhiệm vụ của một nhân viên kế toán cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần vận dụng kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành kế toán là có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và đạt mục tiêu mà công ty đã đề xuất. Ngoài ra, người lao động có thể tham khảo thêm một số vị trí tuyển dụng liên quan đến kế toán thu chi tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Tại đây bạn sẽ chi trả được một mức lương trung bình nhân viên kế toán dao động từ 7.9 triệu đến 12.8 triệu đồng để theo dõi và thực hiện các công việc như tính toán thu chi ngân sách, lưu trữ chứng từ liên quan, cập nhật doanh thu hằng ngày.

Tìm việc làm phổ thông tại Bắc Ninh

Bắc Ninh cung cấp rất đa dạng việc làm phổ thông cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc, nhất là những người đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bắc Ninh mà không cần bằng cấp. Các khu công nghiệp và doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động phổ thông thường tuyển với số lượng nhiều. Và dường như ở bất kỳ công ty nào cũng cần phải có đội ngũ nhân lực với vai trò là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động sản xuất. Mức lương trung bình của vị trí việc làm phổ thông tại Bắc Ninh thường dao động từ 5 - 6 triệu đồng/tháng.

Nhìn chung, nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh đang tăng trong những năm gần đây. Bạn có thể dễ dàng tìm một công việc như ý với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể của các ngành nghề tại VietnamSalary.vn.

Cập nhật mức lương của việc làm Bắc Ninh

Mức lương trung bình của các việc làm Bắc Ninh được CareerViet tổng hợp ở bảng dưới đây:

Việc làm

Mức lương trung bình

Nhân viên kinh doanh

10.000.000 - 12.300.000 VNĐ/tháng

Nhân viên kỹ thuật

8.900.000 - 10.300.000 VNĐ/tháng

Kỹ sư xây dựng

13.200.000 - 15.800.000 VNĐ/tháng

Hành chính văn phòng

7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên IT

9.000.000 - 12.100.000 VNĐ/tháng

Kế toán

7.900.000 - 12.800.000 VNĐ/tháng

Những địa điểm lý tưởng mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn tại thành phố Bắc Ninh

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh

Khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh được coi là một thị trường kinh tế có tiềm năng phát triển nhất nhì tại thành phố. Hiện tại có rất nhiều vị trí tuyển dụng với mức lương cực kì hấp dẫn như nhân viên phòng quản lý sản xuất, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên phòng kỹ thuật,.. Bên cạnh đó ngoài khu công nghiệp Vsip thì sẽ có rất nhiều cơ hội lý tưởng khác dành cho những ai đang muốn tìm việc làm tại Từ Sơn Bắc Ninh mà địa điểm làm việc không phải là khu công nghiệp.

Thị xã Từ Sơn là khu vực phát triển tiềm năng của tỉnh Bắc Ninh nằm cách Hà Nội 25km về phía Bắc. Nơi đây được đánh giá là một thị trường tiềm năng, được thủ tướng Chính phủ ký quyết định nằm trong khu vực điều chỉnh quy hoạch chung đô thị của tỉnh đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050 cùng với huyện Tiên Du, huyện Quế Võ, huyện Yên Phong. Chính vì vậy, đây cũng được coi là một địa điểm mà bạn có thể nắm bắt được cơ hội việc làm cùng với điều kiện vượt trội hơn cả.

Tìm việc làm tại Quế Võ thành phố Bắc Ninh

Hiện nay Quế Võ đang tập trung chú trọng đầu tư khai thác những tiềm năng hiện có về thương mại dịch vụ bằng cách thu hút, kêu gọi và đầu tư.

Huyện Quế Võ hiện tại có rất nhiều cửa hàng dịch vụ thương mại được phân bố rải rác ở khắp địa bàn huyện. Do đó đây chính là nơi cung cấp và tạo ra số lượng lớn việc làm cho người lao động. Tại đây bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí như nhân viên bán hàng hoặc quản lý cửa hàng đang được tuyển dụng rất nhiều tại các trung tâm siêu thị. Bên cạnh đó còn nhiều việc làm khác như nhân viên kế toán, nhân viên thu ngân, nhân viên kho, bảo vệ ở các khu siêu thị. shipper ngoài giờ hành chính tại một số cửa hàng kinh doanh, hỗ trợ dỡ hàng tại các siêu thị và trung tâm chợ.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Khu công nghiệp Tiên thành phố Bắc Ninh có quy mô rộng lớn sở hữu rất nhiều lợi thế như giao thông khá thuận lợi nằm giữa hai quốc lộ quan trong là 1A và 1B cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ kỹ thuật đầy đủ. Tính đến thời điểm hiện tại thì khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh đã xây dựng được khu villa và ký túc xá để công nhân thuê. Và đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và người lao động đến nơi đây. Rất nhiều nhà đầu tư tên tuổi lớn có mặt tại khu công nghiệp như công ty Bia Việt Hà, công ty cổ phần Vinamilk, công ty TNHH Sumitomo,... cùng với nhiều đơn vị khác đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Chính vì vậy, chỉ cần bạn có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ thì bạn vẫn luôn có cơ hội tìm việc làm thành công với 1 vị trí phù hợp nhất tại các khu công nghiệp

Cơ hội phát triển việc làm Bắc Ninh mới nhất

Sau đại dịch COVID 19, Bắc Ninh đang phấn đấu để trở thành trụ cột kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư và xây dựng thương hiệu tại mảnh đất này. Nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh cũng vì vậy mà càng có xu hướng gia tăng. Vô vàn những công việc mới với chế độ đãi ngộ tốt đã mở ra nhằm chiêu mộ người lao động. Vì thế, người lao động có thể thăng tiến tại vùng đất “ngàn năm văn hiến” này.

Và cơ hội tốt sẽ đến với bạn nhiều hơn nếu bạn có được cho mình chiếc CV đẹp, ấn tượng và độc đáo. Vì vậy, đừng bỏ qua nguồn tư liệu vô hạn là CVHay.vn nhé! Tại đây bạn có thể thoải mái tham khảo các mẫu CV đẹp, mẫu CV đơn giản hay thiết kế CV, tải CV mà không hề mất phí.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Bắc Ninh

Yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Bắc Ninh không hề quá gắt gao, ngoài năng lực chuyên môn, các nhà tuyển dụng mong muốn các ứng viên sẽ đáp ứng một số yếu tố như sau:

  • Kỹ năng máy tính, ngoại ngữ: Thông thạo các thao tác cơ bản của tin học văn phòng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình làm việc. Ngoài ra, lợi thế về ngoại ngữ như tiếng anh, tiếng trung,.. sẽ là một điểm cộng lớn khi bạn apply vào các vị trí đòi hỏi ngôn ngữ. Hơn nữa, bạn cũng có thể thăng tiến trong tương lai.
  • Trách nhiệm đối với công việc: Những nhóm ngành như nhân viên kỹ thuật, kỹ sư xây dựng,... đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như khả năng chịu được áp lực công việc nhiều. Lúc này, tinh thần trách nhiệm với công việc sẽ giúp bạn vượt qua những điều này, hoàn thành đúng tiến độ của công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh, hãy truy cập vào CareerViet.vn để kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng đi kèm với các mức lương hấp dẫn!

Bạn có thể tạo cho mình một chiếc CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội tìm việc làm tốt nhất. Tại CareerViet luôn có những cơ hội việc làm mới, hấp dẫn như việc làm Đà Nẵng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Bắc Giang, việc làm Hà Nội, việc làm Nhân viên bán hàng, việc làm Kế toán,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

CGV tuyển dụng

Sacombank tuyển dụng

Bosch tuyển dụng

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm Bắc Ninh

Một số việc làm tại Bắc Ninh mới nhất 2022

Hiện tại CareerViet đang cập nhật thêm 319 việc làm từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, một số công việc mới được cập nhật với mức lương cực kì hấp dẫn như: Regional Sale Representative-North Vietnam-Work From Home, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên, chuyên viên thiết kế.

Tôi không có kinh nghiệm cho vị trí việc làm nhưng các yêu cầu công việc phù hợp với tôi. Vậy tôi có nên ứng tuyển không?

Nếu hiện tại bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hãy cố gắng tập trung làm nổi bật những kỹ năng hiện có và mục tiêu là cần phải xác định được thế mạnh tiềm năng của mình trong lĩnh vực nào. Bên cạnh đó ứng viên cũng nên chuẩn bị CV thật hấp dẫn để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tất cả điều này giúp bạn có thể tự tin đối thoại và tạo niềm tin nhiều hơn cho công ty.