Tìm việc dễ dàng...

416 việc làm tiếng nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

 • Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Nhật

  Trước đây, hầu hết doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam là các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, số công ty vừa và nhỏ đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều hơn trong thời gian gần đây. Khách hàng và đối tác người Nhật Bản đang tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, các công ty này đang tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật để dịch thuật, đàm phán, trao đổi... với khách hàng của công ty. Bên cạnh đó, với các chính sách đối ngoại mở rộng giao thương với Nhật Bản, tạo điều kiện để nhiều công ty Nhật đầu tư tại thị trường Việt Nam. Do đó, những công việc liên quan đến ngôn ngữ Nhật tăng lên nên xu hướng tuyển dụng nhân viên người Việt biết tiếng Nhật đang được các nhà tuyển dụng quan tâm nhiều.

  Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

  Cơ hội phát triển việc làm tiếng Nhật

  Khi bạn đã có bằng N3 trở lên, việc xin việc làm liên quan đến tiếng Nhật dễ dàng hơn bao giờ hết. Các vị trí được các doanh nghiệp Nhật thường xuyên tuyển dụng lao động có thể kể đến như:

  • Biên phiên dịch tiếng Nhật: có trách nhiệm tham dự cuộc họp với khách hàng, hỗ trợ dịch thuật hồ sơ liên quan, hỗ trợ phiên dịch nội bộ công ty giữa nhân viên người Việt và nhân viên người Nhật…. Mức lương trung bình của vị trí này là 11,1 triệu VNĐ đến 30 triệu VNĐ.

  Ngoài ra, dưới đây là một số công việc phổ biến được tuyển dụng bởi các công ty Nhật Bản có nhiệm vụ tương tự khi làm ở các công ty Việt Nam:

  Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tiếng Nhật

  Đầu tiên, bạn phải có chứng chỉ ngôn ngữ Nhật. Khi tham gia buổi phỏng vấn, vấn đề đầu tiên mà các nhà tuyển dụng chú ý đến đó là khả năng ngôn ngữ Nhật của bạn. Những nhà tuyển dụng luôn có một nỗi lo chung về năng lực tiếng Nhật của người Việt không đủ đáp ứng yêu cầu công việc cho họ. Năng lực ngôn ngữ sẽ được đánh giá qua cách thể hiện của bạn trong khi phỏng vấn, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thông thạo ngôn ngữ này.

  Thứ hai, là trình độ chuyên môn. Dù làm ở bất kỳ vị trí nào thì bạn cũng cần phải đảm bảo hoàn thành tốt các công việc được giao. Để làm được điều này, bạn sẽ trau dồi kiến thức chuyên môn của mình qua quá trình làm việc. Nếu bạn có trình độ chuyên môn tốt là người luôn hoàn thành tốt tất cả những công việc được giao, quản lý công việc một cách thông minh. Đồng thời, bạn cũng có thể đảm nhận được nhiều lĩnh vực khác nhau, có khả năng xử lý tình huống hay sự cố bất ngờ, kết nối, tương tác với đồng nghiệp một cách hiệu quả,… Văn hóa làm việc trong các công ty Nhật Bản đánh giá cao sự chuyên nghiệp, vì vậy, bạn luôn phải trau dồi bản thân để trở thành ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc có yêu cầu tiếng Nhật, hãy truy cập vào CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

  Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...