Công Ty Cổ Phần HHD Group

Địa điểm: 136 - 138 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.hhdgroup.com/

Việc làm đang tuyển (8)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày đăng
Tuyển Gấp Nhân Viên Kinh Doanh Căn Hộ Cao Cấp Jovita Hồ Chí Minh 20 Tr - 50 Tr VND 04-01-2017
Senior PHP - Phalcon Developer Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 29-12-2016
Sale Bán Dự Án Căn Hộ CC1 - Jovita Hồ Chí Minh 5,5 Tr - 15 Tr VND 29-12-2016
Lập Trình Viên / Phát Triển OpenERP Hồ Chí Minh Cạnh tranh 29-12-2016
Nhân Viên Lập Trình Viên ERP (Ngôn Ngữ Python) Hồ Chí Minh 7 Tr - 15 Tr VND 12-12-2016
Kỹ Sư Giám Sát M&E Hồ Chí Minh 7 Tr - 14 Tr VND 12-12-2016
Chuyên Viên Phân Tích / Triển Khai ERP Hồ Chí Minh Cạnh tranh 12-12-2016
Cộng Tác Viên Kinh Doanh Quà Tặng Hồ Chí Minh 10 Tr - 50 Tr VND 12-12-2016

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần HHD Group gồm 18 đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án Kiến trúc & Xây dựng, Địa ốc - Bất động sản, Hệ thống cơ điện, Gia công – Sản xuất, Chuyển giao công nghệ, Thực phẩm, Đầu tư – Nghiên cứu, Sức khỏe – Y tế - Làm đẹp, Thương mại – Chuỗi bán lẻ, Nông - Lâm nghiệp....
 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần HHD Group

Mục tiêu phát triển của HHD GROUP là trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chu đáo. Tạo ra cho cán bộ công nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những cơ hội phát triển cá nhân và mức thu nhập cao; đem lại mức lợi nhuận cao hơn mức trung bình ngành của các cổ đông, thực hiện trách nhiệm xã hội.

Tại HHD GROUP, chúng tôi xem thách thức là một cơ hội và nắm trong tay vị trí dẫn đầu trong ngành: Xây dựng, Bất động sản, Công nghệ kỹ thuật số. Sự nỗ lực của từng thành viên trong HHD GROUP với những mục tiêu cao hơn nữa đã giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá và ưu việt và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở HHD Group, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng và phát triển kinh doanh giai đoạn 2015 - 2017, HHD GROUP đang triển khai các dự án cho Tổng công ty cũng như các Công ty thành viên. Vì thế, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp để cùng chúng tôi thực hiện và phát triển các dự án trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự tại nhiều vị trí cho các chi nhánh của HHD.

Tham khảo các thông tin về HHD GROUP:
- Website: http://www.hhdgroup.com/

HHD group xin kính gửi tới quý khách, quý đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của quý vị đối với chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.8) 3822-6060 hoặc (84.4) 6268-1919
In Partnership with