Công Ty Cổ Phần VOLANO

www.volano.com.vn

Loại hình hoạt động: |Qui mô công ty: 99

Mô tả công ty

       VOLANO® thương hiệu chuyên phân phối các dòng sản phẩm ốp lát Porcelain Tiles không tráng men, xuất xứ 100% ITALY với thiết kế tinh xảo và chất lượng cao do các công ty, tập đoàn hàng đầu sản xuất như Ceasar, Mirage, Atlas Concorde (Thuộc tập đoàn Concorde – ITALY)… là sản phẩm đặc biệt cao cấp thời thượng nhất hiện nay trên thế giới.

       Đối với chúng tôi, chứng nhận MADE IN ITALY đảm bảo một sản phẩm có chất lượng ưu việt, bằng sự tự hào có một loạt các tính năng hàng đầu: phát minh, sáng tạo, nghiên cứu, đổi mới công nghệ, đồng thời tôn trọng truyền thống, cùng với sự phù hợp thực tế giữa vẻ đẹp cổ và hiện đại. Đây là những gì phong cách của gạch đá sứ xuất xứ 100% ITALY thể hiện. Và ITALY luôn luôn được ngưỡng mộ trên toàn thế giới.
      Sản phẩm VOLANO® giới thiệu tại thị trường Việt Nam đều hướng tới môi trường xanh (mỗi dòng sản phẩm đều đạt chứng nhận Eco-Label).
Tại VOLANO®, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mang phong cách ITALY, được đào tạo, học hỏi, có cơ hội thăng tiến và thu nhập cao…

VIỆC LÀM ĐANG TUYỂN (1 vị trí)

tại Công Ty Cổ Phần VOLANO

Chuyên Viên Kinh Doanh (Nam)

Hà Nội, Hồ Chí Minh-10-03-2015

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.8) 3822-6060 hoặc (84.4) 6268-1919
In Partnership with