Employment Information
Bếp Trưởng
Job level | Team Leader / Supervisor |
Salary | $ Competitive |
Deadline to apply | 28/02/2025 |
Industry | Restaurant / Hotel |
Experience | 5 - 10 Years |
Location
Ho Chi Minh
· Quản lí đội ngũ bếp, làm việc chặt chẽ với đội ngũ quản lí, các đầu bếp khác và nhân viên phục vụ
· Phân bổ nhiệm vụ thích hợp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và đảm bảo các hoạt động chuẩn bị thực phẩm diễn ra theo đúng các công thức chuẩn (khi cần thiết) và phù hợp với các tiêu chuẩn của công ty, tạo ra các công thức chuẩn nếu chưa có
· Chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thực phẩm phù hợp với thực đơn hàng ngày
· Duy trì việc thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn của công ty về việc cung cấp thực phẩm; chịu trách nhiệm duy trì chất lượng thực phẩm của tất cả các mặt hàng ở mọi thời điểm
· Chịu trách nhiệm đối với lượng hàng tồn kho và vòng quay hàng hóa tại công trình
· Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong việc điều phối hoạt động của đội ngũ nhân viên bếp bao gồm giám sát, lưu trữ hồ sơ, tuyển dụng và phát triển
· Lãnh đạo nhân viên sử dụng các kĩ thuật sản xuất thực phẩm tốt nhất bằng các hệ thống và tiêu chuẩn của công ty
· Đảm bảo cung cấp thực phẩm dựa trên tiêu chuẩn của công ty đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi nhuận
· Xử lí các phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả
· Duy trì giao tiếp với tất cả nhân viên và các bên thứ ba theo yêu cầu (ví dụ như khách hàng)
· Tổ chức các cuộc họp nội bộ với nhân viên để trao đổi những thông tin cần thiết liên quan đến thực đơn và các tin tức quan trọng với đội ngũ lãnh đạo
· Sắp xếp lịch và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên bếp
· Chỉ đạo và hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng các quy trình, tiêu chuẩn đối với tất cả các khâu làm việc – đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về đào tạo và phát triển
· Tuân thủ nghiệm ngặt các quy định về ATVSTP của luật
· Chịu trách nhiệm xử lí các sự cố, các mối nguy hại và các vấn đề về sức khỏe – an toàn cùng với bộ phận QC
· Duy trì việc thực hiện các checklist kiểm tra công trình
· Giám sát hoạt động, lưu giữ hồ sơ, tuyển dụng và phát triển công trình để báo cáo trực tiếp
· Tiến hành họp nhân viên hàng ngày/ hàng tuần để lập kế hoạch sản xuất
· Luôn đổi mới thực đơn, làm thực đơn trở nên độc đáo và cập nhật các xu hướng ẩm thực mới nhất
· Có khả năng lên kế hoạch và triển khai thực hiện các cuộc họp và sự kiện cho VIP
· Đào tạo và phát triển đội ngũ bếp
· Đóng vai trò tích cực đối với doanh thu và lợi nhuận của công trình
· Những công việc liệt kê trên đây chỉ là những điểm chính chứ không phải là toàn bộ yêu cầu về công việc
Ngoài các điều được liệt kê trên đây, vị trí này có thể được yêu cầu đảm nhiệm các công việc khác tùy theo yêu cầu công việc (sự phân công của cấp trên không trái pháp luật và không vi phạm đạo đức cũng như các tiêu chuẩn về quy tắc ứng xử của Dussmann)
Bằng cấp
Kinh nghiệm
Similar jobs