1. Được đào tạo và thực hiện công việc trên các line sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
2. Được đào tạo các kiến thức về HACCP, ISO 22000: 2018, BRC, HACCP, AQM….
3. Nhiệm vụ sau quá trình đào tạo:
Xây dựng các chuẩn mực về hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.
Giám sát thực hiện các quy trình sản xuất về mặt hàng được phân công.
Tham gia cải tiến quy trình, chuẩn mực liên quan đến mặt hàng, hệ thống khách hàng.
Job Requirement
Tốt nghiệp các trường Đại Học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Nông lâm, Đại học Nha Trang chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, chế biến thủy sản.
Tốt nghiệp học lực Khá trở lên.
Trình độ tiếng Anh đạt chứng nhận IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương.
Vi tính văn phòng.
Có mong muốn phát triển ở ngành công nghệ thực phẩm.
More Information
Degree:
Bachelor
Other extras: - Tạm ứng thường 10% hàng tháng.
Probationary period: 2 tháng
Age:
Unlimited
Working time: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)
Benefit:
- Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
- Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
- Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,…
- Hỗ trợ cơm trưa và chiều nếu có làm thêm giờ.