1. Thực hiện chế biến và nghiên cứu các loại bánh theo yêu cầu
- Thực hiện chế biến đa dạng các loại bánh sử dụng nguyên liệu bột của Công ty.
- Nghiên cứu, tìm hiểu cách thực hiện các loại bánh mới theo yêu cầu của quản lý.
- Thực hiện chế biến các loại bánh, món ăn phục vụ cho nhu cầu tiếp khách hàng của Công ty.
- Thực hiện chế biến các món ăn sử dụng nguyên liệu bột của Công ty nhằm phục vụ cho công tác chụp ảnh sản phẩm.
- Thực hiện chế biến các loại sản phẩm cho các chương trình quảng cáo sản phẩm, hội chợ, chương trình từ thiện của Công ty theo yêu cầu.
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp quản lý.
2. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bánh đảm bảo VSATTP trước và sau chế biến.
- Theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp.
- Định kỳ phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại bếp.
Job Requirement
- Nam, tuổi từ 22 đến dưới 40 tuổi
- Có khả năng chế biến đa dạng các loại món ăn, đặc biệt là các loại bánh truyền thống Việt Nam.
- Có hiểu biết về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Có khả năng hoạch định, bố trí bếp ăn công nghiệp.
- Am hiểu về các thiết bị sử dụng trong bếp ăn công nghiệp.
- Biết cắt tỉa rau của quả là một điểm cộng
- Làm việc độc lập tốt, siêng năng, chịu khó
More Information
Degree:
Intermediate
Gender:
Male
Job type : Permanent
Probationary period: 2 tháng
Training opportunities: Đào tạo nội bộ, bên ngoài
Age:
22 - 40
Working time: 8h00 - 17h00, Thứ 2 - sáng thứ 7
Colleagues: Thân thiện, hỗ trợ
Benefit:
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật, ngày của cha, ngày của mẹ, ngày thành lập Công ty...
- Thưởng hiệu suất làm việc cuối năm
- Chế độ thâm niên, Công Đoàn cơ sở, review lương theo năng lực
- Tham gia các hoạt động từ thiện, hội thao, teambuilding...
- Tham gia BHXH, phép năm theo luật Lao động quy định