Vị trí này sẽ quản lý Taproom Brewhaha - trực thuộc công ty TNHH Bia Ngũ Hành.
MỤC TIÊU CÔNG VIỆC:
Nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh số bán hàng của Taproom
Phát triển nguồn nhân lực giỏi và gắn bó lâu dài cho Taproom
Hoàn thành các chỉ tiêu công việc công ty đặt ra
NHIỆM VỤ CHÍNH:
Điều hành và giám sát hoạt động hàng ngày của Taproom, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quản lý, đào tạo nhân sự. Đảm bảo nhân sự làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.
Đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Taproom
Giám sát tài chính và quản lý chi phí hiệu quả.
Đề xuất, thực hiện các chiến lược marketing và bán hàng.
NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
1. Quản lý nhân sự:
Tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân viên. Xây dựng lộ trình phát triển phù hợp cho từng nhân viên và kế hoạch lưu giữ nhân sự giỏi cho Taproom.
Giám sát, đánh giá việc sắp xếp lịch làm việc và quản lý hiệu quả ca làm việc, đảm bảo nhân sự vận hành
Giải quyết các vấn đề phát sinh trong nội bộ, duy trì sự đoàn kết trong team
Đảm bảo nhân viên hiểu rõ và tuân thủ nội quy, quy định và tiêu chuẩn của Công ty
2. Dịch vụ khách hàng:
Duy trì chất lượng dịch vụ của Taproom ở mức cao nhất
Đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến Taproom
Xử lý các phản hồi, khiếu nại của khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
Đề xuất, triển khai các chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt thu hút khách hàng
3. Quản lý hoạt động của Taproom:
Giám sát quy trình làm việc các bộ phận vận hành , đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và chất lượng dịch vụ, sản phẩm
Đảm bảo việc thực hiện đúng các quy định về VS ATTP, PCCC và bảo vệ môi trường tại Taproom. Chủ động làm việc với pháp lý về việc xin cấp mới các loại giấy chứng nhận hoặc giấy phép cần thiết cho hoạt động của Taproom
Đại diện cho Taproom làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đặt Taproom
Quản lý tồn kho, đặt hàng và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu của các bộ phận
Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Taproom trong tình trạng tốt. Đề xuất thay thế hoặc sửa chữa khi hư hỏng.
4. Quản lý tài chính:
Lập kế hoạch và quản lý ngân sách đã được duyệt cho Taproom
Theo dõi, báo cáo doanh thu, chi phí và lợi nhuận của Taproom theo tháng / quý / năm
Thực hiện các báo cáo tài chính định kì
5. Marketing và bán hàng:
Phối hợp với bộ phận Marketing để phát triển chiến lược quảng bá Taproom
Tăng cường sự hiện diện và độ nhận diện Taproom trên các trang mạng xã hội và website
Xây dựng các hoạt động gắn kết cộng đồng, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và đối tác
Job Requirement
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn hoặc các ngành liên quan
Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý Taproom hoặc nhà hàng
Khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát
Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề xuất sắc
Khả năng làm việc dưới áp lực cao và trong môi trường thay đổi nhanh chóng
Sẵn sàng làm việc vào buổi tối, các ngày cuối tuần, ngày lễ khi cần thiết
job_jobs_detail_job_location
Da Nang
16 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng