1. Đối với Bộ phận Kỹ thuật:
- Nắm vững cấu tạo, nguyên lý và cách vận hành các hệ thống: điện, nước, Phòng cháy-chữa cháy (PCCC) gas, điều hoà không khí, các trang thiết bị trong nhà hàng, văn phòng, bếp trung tâm.
- Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc theo kế hoạch và theo sự phân công trực tiếp của Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận.
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của các hệ thống, các trang thiết bị, đặc biệt là hệ thống điện, nước, gas tại các nhà hàng/khu vực đang đảm trách.
- Thực hiện sửa chữa các hỏng hóc phát sinh trong quá trình hoạt động của các nhà hàng/khu vực đang đảm trách hoặc theo sự phân công/điều động trực tiếp của Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận.
- Hoàn chỉnh những hoạt động hàng ngày của máy móc và phải ghi chú lại những trang thiết bị hư hoặc có nghi ngờ bị hư hỏng. Báo cáo ngay về cho Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận để xử lý nếu cần.
- Thực hiện ghi sổ nhật ký công việc sau bảo trì/bảo dưỡng, bàn giao vật tư, đồ nghề. Báo cáo Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận những trở ngại khó khăn để kịp thời xử lý.
- Đảm bảo khu vực làm việc tại chỗ, khu vực làm việc sau khi bảo trì, bảo dưỡng phải luôn luôn sạch sẽ gọn gàng.
- Thiết lập mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó, mật thiết trên tinh thần tương hỗ/đồng đội và duy trì mức cao nhất tính chuyên nghiệp, đạo đức và thái độ làm việc.
- Khuyến khích đề xuất, nêu sáng kiến trong việc nâng cao các biện pháp ngăn ngừa hư hỏng cho các loại máy móc, hệ thống trong Công ty.
2. Công việc khác:
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Similar jobs