Job Description
Quản lý nhân viên
• Đề xuất tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới.
• Tổ chức buổi họp đầu ca (briefing), sắp xếp và điều động công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
• Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.
Quản lý hàng hoá, tài sản
• Lập quy trình quản lý và trực tiếp quản lý trang thiết bị tài sản, vật dụng, hàng hóa,... hạn chế bị hư hỏng, thất thoát
• Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng, đánh giá nguyên nhân hư hỏng, thất thoát
• Làm phiếu transfer khi có yêu cầu.
• Cùng bếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
• Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn, thức uống
• Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
• Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý
• Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí
• Theo dõi thời hạn sử dụng của các loại nước uống đóng chai, nước uống chế biến,... các laoij hoa quản thực phẩm..., thuộc nhà hàng quản lý, đảm bảo không quá thời hạn sử dụng, kém chất lượng,...
Quản lý bàn
• Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
• Cùng bếp kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày
• Ghi lai đặt ban & set up bàn theo danh sách đặt trước
Điều hành công viêc
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
• Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên
• Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.
Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
• Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
• Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc .
• Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
• Theo dõi và thực hiện các giải pháp để ngày càng tặng số lượng khách hàng thân thiết.
Job Requirement
- Nắm vững kiến thức nghiep vu nha hang, FnB
- Kinh nghiệm 2 năm vị trí trưởng nhóm nhà hàng hoặc cao hơn.
- Sử dụng thành thạo các loại dụng cụ pha chế (Ưu tiên có chứng chỉ, đào tạo)
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
- Tác phong: nhanh nhẹn, trách nhiệm, kỹ năng quản lý, ra quyết định, làm việc nhóm.
- Bằng cấp, chung chi : là 1 lợi thế.