1. Kiểm tra các hệ thống, thiết bị:
- Định kỳ kiểm tra tình trạng các thiết bị theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
2. Bảo dưỡng các thiết bị tại nhà hàng:
- Định kỳ bảo dưỡng các thiết bị trong phạm vi cho phép
3. Xử lý sự cố:
- Khi có sự cố xảy ra nhanh chóng xác định nguyên nhân và khắc phục trong phạm vi thẩm quyền.
- Báo cáo ngay với quản lý trực tiếp để liên hệ với nhà cung cấp trong trường hợp đã có thỏa thuận về trách nhiệm xử lý
4. Tham gia các dự án, lắp đặt thiết bị:
- Lắp đặt các thiết bị theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp
- Đào tạo lại cách thức vận hành thiết bị cho nhân viên nhà hàng
5. Các nhiệm vụ khác:
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
- Nam, sức khỏe tốt, tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận.
- Có trình độ tối thiểu trung cấp về điện dân dụng, cơ điện, điện lạnh
- Nắm được tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại thiết bị sử dụng tại các nhà hàng, Bếp trung tâm, văn phòng Công ty.
- Nắm vững quy định, quy trình lắp đặt sửa chữa thiết bị
- Có ít nhất 1 năm làm công tác kỹ thuật tại tòa nhà, nhà hàng, nhà máy...
- Quan sát, giải quyết vấn đề tốt
Similar jobs