Tham mưu cho Trưởng phòng quản lý chất lượng các vấn đề có liên quan đến kỹ thuật tại Xưởng sản xuất.
Đọc, dịch các tài liệu nước ngoài liên quan, cập nhật tài liệu, triển khai thực hiện.
Tiếp và làm việc với các đoàn đánh giá trong và ngoài nước
Xây dựng kế hoạch kiểm tra hóa lý, kiểm tra sản xuất, tiêu chuẩn sản phẩm, nguyên liệu, xây dựng HACCP/GMP, bảng mô tả sản phẩm và các quy định liên quan.
Cập nhật thông tin thị trường và khách hàng đề xuất các biện pháp xử lý, khắc phục, phòng ngừa đối với sản phẩm và quá trình.
Phân công, điều hành, hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên trong bộ phận thực hiện nhiệm vụ.
Giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất.
Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới.
Thống kê định kỳ hàng tháng các hoạt động quản lý chất lượng.
Job Requirement
- Độ tuổi: từ 24 đến 35 tuổi
- Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học chuyên ngành thực phẩm.
- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm quản lý chất lượng trong ngành sản xuất thực phẩm.
- Anh ngữ: nghe, nói, đọc, viết
- Vi tính: vi tính văn phòng
- Đặc điểm cá nhân: Trung thực, chịu khó, có kỹ năng giải quyết vấn đề, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, hòa đồng.
More Information
Degree:
Bachelor
Probationary period: 2 tháng
Training opportunities: Được tham gia các khóa đào tạo về ATTP
Age:
24 - 35
Working time: Hành chánh
Colleagues: Hòa đồng, vui vẻ, hỗ trợ công việc
Benefit:
· Thưởng Lễ Tết (theo kết quả sản xuất kinh doanh), sinh nhật, 27/7, 22/12, 8/3, 20/10,...
· Du lịch nghỉ mát hằng năm
· Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
· Tham gia đầy đủ Bảo hiểm, Chăm sóc sức khỏe theo qui định