Benefits
- Insurance
- Travel
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
Job Description
– Nhận thực phẩm hàng ngày và chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
– Nấu món ăn đơn giản theo thực đơn
– Tuân thủ quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ gìn vệ sinh khu vực bếp.
– Kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu, bảo quản các công cụ, dụng cụ và thiết bị trong bếp
Job Requirement
– 18 tuổi trở lên
– Có kinh nghiệm bếp chính hoặc phụ bếp
– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ nghề.
– Đam mê nấu ăn
– Chăm chỉ, năng động và có tinh thần làm việc nhóm
job_jobs_detail_job_location
Ho Chi Minh
Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tan Son Nhat Air Cargo Terminal, Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
More Information
- Degree:
High School / Equivalent
- Age:
18 - 35
- Salary:
8,5 Mil - 10 Mil
VND