Giám sát/ thanh tra xử lý các vụ việc sai phạm/ tuân thủ của CBNV trong Công ty.
Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát & hậu kiểm việc tuân thủ về An toàn PCCC/ VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại các nhà hàng
Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng.
Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH theo sự chỉ đạo của Trưởng ban.
Thực hiện các báo cáo công việc nội bộ và tuân thủ định kỳ/ đột suất theo quy định pháp luật bên ngoài theo chỉ đạo của Trưởng ban.
Job Requirement
Ứng viên tốt nghiệp CĐ/ĐH, ưu tiên chuyên ngày Công Nghiệp Thực Phẩm hoặc chuyên ngành có liên quan
Kinh nghiệm 6 tháng – 1 năm ở vị trí tương đương, có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B là lợi thế
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
Kỹ năng đánh giá, phân tích sự vụ, soạn thảo văn bản, xây dựng quy trình,
Kỹ năng lắng nghe, phân tích, trình bày tốt.
Công tâm, cầu tiến, có tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao, ý thức dịch vụ tốt, có khả năng tra cứu, tự học.