Giám sát việc pha chế và phục vụ của nhân viên pha chế, đảm bảo theo công thức và quy trình, an toàn và vệ sinh.
Hỗ trợ Tổ trưởng pha chế trong việc thiết lập định lượng tiêu chuẩn cho đồ uống, quy trình bảo quản và phục vụ và quản lý nhân viên khi Tổ trưởng pha chế vắng mặt.
Kiểm tra khu vực làm việc trước giờ mở cửa, đảm bảo các công việc chuẩn bị như: vệ sinh, công cụ, dụng cụ bar, sắp xếp ... đã sẵn sàng để phục vụ. Đọc sổ bàn giao ca để nhận thông tin về công việc chưa hoàn thành hoặc thông tin của khách hàng và xử lý kịp thời.
Đào tạo thường xuyên cho nhân viên pha chế.
Ghi nhận những sai sót, thiếu sót của nhân viên để kịp thời sửa chữa, đào tạo, nâng cao chất lượng đồ uống.
Báo cáo tình hình hoạt động và doanh thu của quầy bar trong giờ làm việc, giải quyết và ghi nhận phản hồi từ khách hàng và lưu thông tin vào sổ giao ca cho Trưởng Bộ phận Nhà hàng để theo dõi.
Chịu trách nhiệm kiểm kê để bảo quản và hạn chế tổn thất, hư hỏng đồ dùng, thiết bị ... của các quầy bar.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý cấp trên theo từng thời điểm.
Job Requirement
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT
Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao từ 1m67/nữ 1m57
Có ít nhất 1 -2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương