Chịu trách nhiệm theo dõi kiểm tra lịch làm việc của nhân viên, triển khai công việc trong ngày hiệu quả.
Chịu trách nhiệm kiểm tra vệ sinh khu vực tiền sảnh, trong sảnh, hậu cần và kiểm tra kho đã được phân công.
Chịu trách nhiệm kiểm tra vật dụng set up đúng chuẩn vệ sinh, set up trước, trong và sau tiệc.
Chịu trách nhiệm việc briefing nhân viên trước khi tiệc diễn ra, theo sát nhân viên trong quá trình hoạt động, kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách.
Chịu trách nhiệm đào tạo và huấn luyện, tái huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên.
Chịu trách nhiệm tổ chức buổi tiệc, đảm bảo buổi tiệc diễn ra tốt không thiếu đồ ăn, thức uống và kết toán cuối tiệc.
Khả năng quan sát bao quát trong công việc, quản lý thời gian, lên kế hoạch cho tiệc ngày hôm sau và giải quyết sự việc triệt để.
Báo cáo cuối ngày cho trưởng bộ phận diễn biến, phát sinh trong suốt các tiệc. Báo cáo định kỳ/đột xuất theo yêu cầu của trưởng BP.
Hỗ trợ Trưởng/ Phó bộ phận đề xuất tuyển nhân sự và phỏng vấn nhân viên khi thiếu định biên. Đề xuất khen thưởng hoặc kỷ luật, điều chuyển hoặc thuyên chuyển công tác cho các nhân viên trong sảnh
Job Requirement
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Ngoại hình sáng
Tuổi từ: 22 - 35
Có kinh nghiệm trưởng nhóm, giám sát F&B từ 1 năm trở lên làm việc tại Nhà Hàng, Khách Sạn...
Kiên nhẫn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
Sử dụng vi tính thành thạo
Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản.
Có kỹ năng thương lượng, thuyết phục tốt
Có tư suy sáng tạo, nhạy bén trong chuyên môn
Làm việc tại: WHITE PALACE: 59 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q. Bình Tân.