Tìm việc dễ dàng...

3Sạch Food

3Sạch Food

Địa điểm

127-135 Đường số 1, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: 3sachfood.vn
667 followers

Giới thiệu về công ty

3Sạch Food là công ty start-up được thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh mang thực phẩm sạch từ nông trại đến tận tay khách hàng. Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ xinh nằm trên con phố Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, đến nay 3Sạch Food đã phát triển mạnh mẽ thành hệ thống chuỗi gồm 9 cửa hàng thực phẩm sạch, 3 Bếp Chế Biến chuyên nghiệp với các khách hàng Sỉ và Lẻ. Ngoài thịt heo sạch được chăn nuôi từ chính trang trại của mình, 3Sạch Food còn cung cấp những sản phẩm thịt tươi khác, cá và hải sản đánh bắt trong ngày, và những đặc sản đặc biệt được tuyển chọn mỗi ngày từ các nhà cung cấp khắp cả nước. Về cơ bản, 3Sạch Food chính là người bạn đồng hành, mang tới cho mỗi gia đình những nguồn thực phẩm CHẤT LƯỢNG CAO và ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. 

3Sạch Food hiện đang tìm kiếm những cá nhân xuất chúng gia nhập vào đội ngũ năng động của mình, nhằm mang nguồn thực phẩm sạch tới được nhiều kênh phân phối hơn, chủ yếu là ở Kênh bán sỉ, nhà hàng/ khách sạn/ cafe, những tổ chức lớn, và tất nhiên là cả hệ thống bán lẻ của mình. Với sứ mệnh "Mang thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn của mỗi gia đình", các sản phẩm tại 3Sạch Food luôn được tuyển chọn kỹ càng nguồn gốc, cách thức sản xuất... để mang lại sự an tâm cho khách hàng. Nhờ đó 3Sạch Food đã chiếm được tình cảm và niềm tin của những khách hàng khó ính nhất bằng chất lượng sản phẩm tự nhiên từ nông trại của mình.

Trong công tác tổ chức, quản lý nhân sự, Chúng tôi quan điểm rằng "nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp" là "nhân tố quan trọng giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp". Vậy nên tại 3SẠCH FOOD, Bạn không ngừng được đào tạo, rèn luyện trí lực, được thỏa sức sáng tạo, được cháy hết mình với công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, cùng với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc luôn thân thiện, trẻ trung và năng động. Chúng tôi đã vượt qua Giai đoạn Start-Up đầy thách thức, và đang trên con đường Tăng trưởng và Phát triển mạnh. Chúng tôi cần người tài và hy vọng bạn sẽ chung sức cùng Đội ngũ 3Sạch Food thay đổi cục diện ngành thực phẩm sạch của Việt Nam

Thông điệp từ 3Sạch Food

Hãy tham gia vào ngôi nhà 3SẠCH FOOD của chúng tôi để thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. 3SẠCH FOOD luôn trân trọng chào đón những tài năng cùng với sự tâm huyết để cùng nhau phát triển.