Tìm việc dễ dàng...

Abbott
Abbott

Abbott

Địa điểm

2 Ngo Duc Ke, Dist 1, Ho Chi Minh City


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
7.559 followers

Giới thiệu về công ty

Abbott (hay tên đầy đủ Abbott Laboratories) – Được thành lập từ năm 1888 tại Hoa Kỳ, là một trong những tập đoàn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Với vai trò là một trong những công ty dược phẩm có bề dày kinh nghiệm hơn trăm năm, Abbott đã nghiên cứu và phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao chia thành ba mảng lớn bao gồm: chẩn đoán, dinh dưỡng và dược phẩm.

Đến năm 1995, Abbott lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam, chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm đột phá - trong chẩn đoán, thiết bị y tế, dinh dưỡng - giúp bạn, gia đình và cộng động có cuộc sống khỏe mạnh hơn, tràn đầy năng lượng.

Tại Abbott, chúng tôi quan tâm đến từng nhân viên và giúp đỡ họ xây dựng sự nghiệp của mình. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tận hưởng niềm vui trong công việc, tìm thấy động lực trong việc giúp mọi người sống trọn vẹn bằng những công nghệ thay đổi cuộc sống mà chúng tôi tạo ra.

Company profile: Abbott Vietnam was established in the year 1995. Since then, it has undergone extraordinary development and was soon perceived as one of the premier healthcare providers in the market.

Abbott Vietnam provides a superior range of customer-focused healthcare solutions, built on credible science and values. Our diverse family of pharmaceutical, medical and nutritional products includes a broad range of specialized medicines, medical diagnostic instruments and tests, minimally invasive surgical devices, as well as a spectrum of nutritional supplements for infants, children and adults.

Thông điệp từ Abbott

Abbott sẵn sàng trao quyền cho nhân viên và tôn trọng sự đa dạng, cũng như hỗ trợ nhân viên trong chặng đường phát triển. Abbott có một nét văn hóa để thu hút và giữ chân nhân tài chính là việc mang đến cho nhân viên niềm tin vào sứ mệnh và giá trị của công ty, từ đó có động lực để đưa ra những giải pháp cải tiến, giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe, đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Là một phần của Abbott, các nhân viên cảm thấy tự hào khi được làm một công việc có ý nghĩa và được trao cơ hội để mang đến những tác động tích cực cho cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới, điều này thúc đẩy họ cống hiến tài năng và nỗ lực để làm cho cuộc sống tốt hơn.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển