AhaMove

Địa điểm: lầu 1 Rivera Park, số 7/28 Thành Thái Phường 14, Quận 10

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: ahamove.com

85 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Thành lập từ năm 2015, AhaMove là ứng dụng giao hàng theo nhu cầu (on-demand), giúp chủ cửa hàng thuê ngay hàng trăm shipper giao hàng cho mình, và giúp shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách thưởng hấp dẫn.

AhaMove là 1 công ty thành viên của Scommerce – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với khả năng giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước. Mục tiêu của Scommerce là trở thành nền tảng vận tải O2O (Online to Offline) dẫn đầu Việt Nam, giúp người mua và bán giao hàng nhanh chóng, dễ dàng bằng việc tối ưu hóa giải pháp công nghệ, mạng lưới vận tải và nguồn lực xã hội.

Với đội ngũ hơn 40,000 tài xế (15,000 tài xế hoạt động thường xuyên), AhaMove tự hào đáp ứng nhu cầu của gần 50,000 khách hàng, trong đó có những đối tác lớn như: The Coffee House, Juno, Tuticare, Heineken, Sendo, Lazada, Mia, Gà nướng Ò Ó O, Petmart, Le Castella Vietnam,…

Thông điệp từ AhaMove

AHA CLIMBERS CHÚNG TÔI CÓ:

  1. Start – up nghĩa là luôn mới, luôn đón đầu, luôn biết cách thích nghi. Không tiến ắt sẽ lùi bước. Do vậy, chúng tôi luôn mang tinh thần chinh phục của nhà leo núi, không ngừng vượt qua trở ngại để tiến về đích.

  2. Để trở nên nhà chinh phục đích thực, chúng tôi biết cách phát huy sức mạnh của mình. Đứng trước áp lực của con số: hàng nghìn tài xế, hàng triệu đơn hàng, chúng tôi dùng khả năng xử lý số liệu để biến dữ liệu thành sức mạnh.

  3. Để biến dữ liệu thành sức mạnh đích thực, chúng tôi luôn chủ động học hỏi và áp dụng công nghệ để tăng hiệu suất công việc của mình.

Đó là chúng tôi, đó cũng là bạn! Hãy trở thành Aha Climber tiếp theo!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with