Tìm việc dễ dàng...

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2
Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2

Địa điểm

28/1 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.hoanmyvanphuc2.com
77 followers

Giới thiệu về công ty

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập vào năm 2013
Năm 2016, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 22 năm hình thành và phát triển (từ 1997)

Bệnh viện đa khoa tư nhân hạng III

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị và trung tâm xét nghiệm hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ trong hệ thống Hoàn Mỹ và các chuyên gia đầu ngành đến từ TP. HCM.

Với cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ nhất, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của hàng ngàn lượt bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

Với đặc thì dân số trẻ và thói quen sinh hoạt của người dân tại Thuận An và các thị xã, huyện lân cận, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 hướng đến là trung tâm tâm Ngoại - Sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và hạn chế việc di chuyển, chăm sóc điều trị ở các điểm xa nơi cư trú của người bệnh.

Thông điệp từ Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2

Tầm Nhìn - Vision
Trở thành hệ thống tư nhân cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được cộng đồng công nhận.To become the leading and the most reputable private healthcare provider in Vietnam and be well-recognised by community.

Sứ Mệnh - Mission
Tại Hoàn Mỹ, tất cả những gì chúng ta làm là để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phươngAt Hoàn Mỹ, all our efforts are for providing the best healthcare services for community and improving the local healthcare environment.

Việc làm đang tuyển

Operations Manager (OM)

Operations Manager (OM)

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2

$ Cạnh tranh

  • Bình Dương