C.A.D Corporation

Địa điểm: 88 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Website: www.cad.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

- Kiến trúc - Xây dựng là một ngành chủ lực và quan trọng của một nước, nó có mặt và chi phối hầu hết các ngành khác trong xã hội.
Từ bình độ chân trời, nhìn qua ô cửa máy bay, hình dáng về thành phố dần xuất hiện trước mắt mà lần đầu tiên bạn đặt chân đến nơi nào đó, Kiến trúc - Xây dựng như là đại diện tối cao của thành phố ấy đang chào đón bạn. “Thành phố đầy cảm hứng – Kiến trúc là cây đàn”, một kiến trúc sư đã từng nói như vậy.

- Chúng tôi phát triển công ty thành những bộ phận chuyên nghiệp gồm:

1. C.A.D Architects.
Đội ngũ gồm các Thạc sỹ, Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ với những ý tưởng sáng tạo kết hợp với sức trẻ mang lại sự đổi mới, mang đến những sáng tạo đến bất ngờ.

2. C.A.D Construction
Một đội ngũ kỹ sư lành nghề, làm việc uy tín, chất lượng, hiệu quả cao, các đội thi công với thợ đang làm việc trên các công trình.

3. C.A.D Decoration
Sản xuất, thi công trang trí nội thất cùng với các kiến trúc sư, Designer & Chúng tôi cung cấp sản phẩm chủ yếu là đồ gỗ cho nội thất các công trình.

4. C.A.D IT Bussiness
Với đội ngũ các kỹ sư công nghệ thông tin có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc & xây dựng, chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp hệ thống quản trị cho các doanh nghiệp hoạt động trong chuyên ngành thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Cùng đội ngủ Kiến trúc sư, Designer kết hợp với bộ phân thiết kế mỹ thuật cho lĩnh vực: thiết kế Web, cho thuê máy chủ Web, thiết kế mỹ thuật, Catalog…chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu cao nhất về Mỹ thuật cũng như công nghệ trên Web.

5. C.A.D Real Estates
Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng các khu căn hộ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình . Chúng tôi Tích hợp các lĩnh vực trong một thương hiệu và logo C.A.D đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận bản quyền thương hiệu là nỗ lực PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG của chúng tôi.

Thông điệp từ C.A.D Corporation

Phát triển bằng những khát vọng !

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with