Tìm việc dễ dàng...

Capichi Vietnam
Capichi Vietnam

Capichi Vietnam

Địa điểm

80 Duy Tan street, Cau Giay district, Hanoi


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://capichi.jp/
1.366 followers

Giới thiệu về công ty

Capichi là một công ty khởi nghiệp năng động và có tầm nhìn, đang có những bước tiến đáng kể trong ngành dịch vụ Công nghệ Thông tin, F&B (Thực phẩm và Đồ uống). Với trọng tâm là cách mạng hóa cách thức vận hành của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng. Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trên quy mô đa quốc gia, với các văn phòng có vị trí chiến lược tại Việt Nam, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Capichi luôn nỗ lực tạo ra các dịch vụ mang đến sự hài lòng cao nhất cũng như xóa bỏ những rào cản về mặt địa lý. Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển hai giải pháp phần mềm: Nền tảng dịch vụ giao hàng cao cấp (Capichi Delivery) và hệ thống đặt hàng thông minh (Capichi OI). Những giải pháp đổi mới này tận dụng công nghệ để tối ưu hóa hoạt động Kinh doanh, tăng cường sự tiện lợi và nâng cao trải nghiệm dịch vụ ăn uống nói chung.

Sự thành công của Capichi được quyết định bởi những giá trị cốt lõi của chúng tôi: Sự cống hiến và hành động vì lợi ích của mọi người, không ngừng theo đuổi sự đổi mới, đoàn kết như một tập thể, niềm tin vững chắc vào tương lai và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc
-------------
Địa chỉ:
- VP Hà Nội: Tầng 3, Số 80 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
- VP HCM: Tầng 7, Số 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM
- VP Singapore: 112 Robinson Road, Singapore
- VP Nhật Bản: Tầng 1, Tòa nhà Gotanda YN, 2-14-2, Nishigotanda, Shinagawa, Tokyo
- VP Thái Lan: Tầng 11, Tòa nhà Mercury Tower, 540 Phloen Chit Rd, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok