Tìm việc dễ dàng...

Charles Wembley (S.E.A.) Co.,Pte.Ltd
Charles Wembley (S.E.A.) Co.,Pte.Ltd

Charles Wembley (S.E.A.) Co.,Pte.Ltd

Địa điểm

14/7A Than Nhan Trung St ,Ward 13, Tan Binh Dist ,HCMC


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://charleswembley.com
1.339 followers

Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY/ COMPANY INTRODUCTION:

CÔNG TY CHARLES WEMBLEY (S.E.A.) CO. PTE LTDCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN LONG được thành lập năm 1980 tại Singapore và mở văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 1989. Lúc đầu, Charles Wembley và Tân Long là doanh nghiệp tiên phong trong việc giới thiệu các Thiết bị y tế công nghệ cao và Dịch vụ đến Việt Nam. Đến năm 2006, Charles Wembley và Tân Long đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực Thiết bị bếp, Thực phẩm & Nước giải khát để đáp ứng nhu cầu mở cửa của thị trường sau khi Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới. Lúc này đã khởi đầu sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường khách sạn và chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, vì vậy nó cũng tạo ra một nhu cầu rất lớn cho Thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng.

Trong 28 năm phát triển và mở rộng với quyết tâm mạnh mẽ để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, Charles Wembley và Tân Long hiện nay có 3 văn phòng và showroom trải dài khắp Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh tại thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đang có kế hoạch mở thêm 3 chi nhánh tại Nha Trang, Cần Thơ & Hải Phòng. Để cung cấp các giải pháp Thiết bị bếp hoàn chỉnh và các Dự án chìa khóa trao tay, chúng tôi có riêng Nhà máy Thép không gỉ, để chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm cho tất cả các dự án thiết bị bếp chúng tôi thực hiện. Hơn nữa, Charles Wembley và Tân Long đã đang mở rộng kinh doanh sang Campuchia từ năm 2011 với chi nhánh tọa lạc tại Siem Reap. Hiện nay, Công ty chúng tôi là nhà cung ứng Dịch vụ thực phẩm lớn nhất, với Nhà máy thép không gỉ tại Campuchia.

Khu trưng bày sản phẩm – Chúng tôi có Showroom rộng lớn ở Việt Nam, nơi trưng bày sản phẩm mới nhất có chất lượng cao. Bạn có thể tận mắt thấy & chạm vào được sản phẩm thực tế mà bạn dự định mua.

Hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật – Chúng tôi tạo được tiếng vang nhờ vào đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật chủ lực gồm hơn 60 Kỹ sư lành nghề, có cả các Kỹ sư là chuyên gia nước ngoài. Đội ngũ Kỹ sư này có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phnom Penh và Siem Reap. Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, và bạn không còn phải lo lắng gì vì các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn được lắp đặt bởi các Kỹ sư lành nghề.

Sản xuất sản phẩm bằng thép không gỉ – Với nhà máy riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt hơn và tuân thủ lịch trình bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 nhà máy đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Phnom Phenh để phục vụ bạn. Chúng tôi đang mở rộng nhà máy sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thử nghiệm Thiết bị bếp – Thử nghiệm thiết bị bếp cho phép chúng tôi mời khách hàng dùng việc thử nghiệm này để huấn luyện nhân viên của họ trước khi khai trương, đưa vào kinh doanh. Chúng tôi đã đang tổ chức nhiều dịp trải nghiệp huấn luyện về tay nghề ẩm thực. Các đầu bếp người Nhật từ các nhà hàng Nhật đã đến với chúng tôi để sử dụng, trải nghiệm các thiết bị bếp của chúng tôi, để làm thử các sản phẩm mới và đào tạo nhân viên của họ.

Khu vực tập huấn giới thiệu làm kem – Một không gian tuyệt vời cho đội ngũ làm kem Ý Galeto của chúng tôi thử nghiệm máy làm kem và sản phẩm kem Ý Galeto, các thành phần, chất mới và tạo dáng thẩm mỹ cho kem. Ở khu vực này, bạn có thể trông thấy thực tế hoặc được hướng dẫn cách làm kem và tất nhiên là bạn có thể trải nghiệm & dùng sản phẩm của bạn vừa làm ra.

Khu vực tập huấn Cà phê-Bar – Khu vực tập huấn này được trang bị đầy đủ tiện nghi có các máy pha cà phê khác nhau, máy xay cà phê, máy trộn cà phê và các hạt cà phê chất lượng hàng đầu và các loại xi-rô. Ở khu vực này, Chuyên viên pha chế của chúng tôi có cơ hội thú vị để tạo ra các thức uống mới, giới thiệu cho bạn các thức uống mới này bằng cách sử dụng các nguyên liệu và máy móc tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đại diện cung cấp những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng trong Dịch Vụ Thực Phẩm & cung ứng sản phẩm cho chuỗi Horeca. Các nhãn hiệu được sử dụng trong QSRS (Chuỗi cung ứng thức ăn nhanh) trên thị trường. Charles Wembley tự hào giới thiệu cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh kết hợp hoàn hảo về Chất lượng & Chi phí. Với sự tự tin cung cấp cho chúng tôi bởi nhiều nhà cung cấp nổi tiếng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

CHARLES WEMBLEY (S.E.A.) CO., PTE LTD was founded in 1980 in Singapore and opened its first office in Ho Chi Minh City, Vietnam in 1989. Originally, Charles Wembley was the pioneer in introducing high tech Medical equipment & devices to Vietnam. In 2006, Charles Wembley started the Kitchen, F&B business in response to the opening up of the market after Vietnam joined WTO. This started a rapid growth of fast food chain & hotel market thus it also created a huge demand for professional and industrial kitchens.

In 28 years of development & expansion with a strong determination to deliver the best quality products, best technical services and best quality supports to our customers, Charles Wembley and Tan Long now has 3 offices & showrooms thoughout Vietnam. Head office is in Ho Chi Minh City, branch offices in Hanoi City & Da Nang City. We are planning to open 3 more branch offices in Nha Trang, Can Tho & Hai Phong. In order to provide a complete Kitchen Solution and Turnkey Projects, we have our own Stainless Steel Factory to enable us to control our product quality for all kitchen projects we undertake. In addition, Charles Wembley and Tan Long has expanded into Cambodia in 2011 with branch in Siem Reap. Today, we are the biggest food service supplier with own stainless steel factory in Cambodia.

Product Showroom – We have the large showroom in Vietnam where the latest high quality products on display. You are able to see & touch the actual product that you are buying.

Technical Service Supports – We are well-known for our strong technical support. We have a strong Technical Support Team consisting of more than 60 skillful engineers including Foreign engineers. They are based in Ho Chi Minh City, Hanoi, Da Nang & Phnom Penh. We can ensure you of our best service and you do not need to worry because of the products we supplied, we are in good hands to take care of them.

Stainless Steel Fabrication – With our own factory we can now have a better quality products and delivery schedule. We have 2 factories locating in Ho Chi Minh City & Phnom Phenh to serve you. We are now expanding our Ho Chi Minh factory to produce high quality products to meet the market requirement.

Test Kitchen – Our Test Kitchen allows us to invite our customer to use it to train their staffs prior opening. We will be conducting more Cooking sessions.  The Japanese chefs from Japanese restaurant came to use our test kitchen to try their new products, and train their staffs.

Ice- cream demo-training room – An excellent space for our Galeto team testing our Ice-cream and galeto machines, new ingredients and showcases. In this room, you can actual see, train how to make the ice-cream and of course test & taste our products. 

Coffee-Bar training room – A well-equipped training room displays difference coffee machines, coffee grinders, blenders and top quality coffee and syrups. In this room, our baristas have a great opportunity to create new drinks, make demo to customer using our best ingredients and machines.

We represent the top well-known brands in Food Service & Horeca. The brands are used in the QSRS (Fast Food Chains) in our market. Charles Wembley proudly present to you a complete solution that combines perfectly in Quality & Cost. With the confidence given to us by many famous Suppliers, we are able to meet all the demand of our customers.

CHARLES WEMBLEY (S.E.A.) CO., PTE. LTD. and TAN LONG TRADING AND SERVICE TECHNOLOGY CO.,LTD.

Ho Chi Minh Office: No 14/7A Than Nhan Trung St., Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh City Viet Nam

Tel: +84-8-3849 8888            Fax: +84-8-3849 7777

 Ha Noi Office: 02, Lot 1D, Trung Yen, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Ha Noi City, Viet Nam

Tel : +84-4 3762 2612           Fax : +84-4 3762 2613

 Da Nang Office: 16B Tran Quang Dieu St., An Hai Tay Ward, Son Tra District, Da Nang, Vietnam.

Tel: +84-511 356 2627          Fax: +84-511 356 2627

 Singapore Office: Blk 1004 Toa Payoh Industrial Park#04-1499 Toa Payoh EastSingapore 319076

Tel : +65 6250 8833             Fax : +65 6250 9076

 Phnom Penh Oce: No. 707, Street K5, Sangkat Tuol Sangke, Reseykeo District, Phnom Penh, Cambodia

Tel: +855 23 990 126 / +855 23 990 127

 Siem Reap office: #779, Salakonsaeng Village,Svay Dangkhum Commune,Krong Siem Reap, Kingdom of Cambodia

Tel: +855 (63) 968 368

 

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kỹ Thuật/ Kỹ Sư Điện/ Điện Tử/Điện Lạnh

Nhân Viên Kỹ Thuật/ Kỹ Sư Điện/ Điện Tử/Điện Lạnh

Charles Wembley (S.E.A.) Co.,Pte.Ltd

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội