Tìm việc dễ dàng...

CHI NHÁNH TẠI MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

CHI NHÁNH TẠI MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

Địa điểm

12 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://hexa.vn/
143 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập bởi nhóm thành viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Công ty cổ phần thiết kế Lục Giác (Hexagon.,JSC) tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng.
Bằng năng lực nghề nghiệp và những trãi nghiệm thực tế,chúng tôi luôn mong muốn mang đến những ý tưởng khả thi, độc đáo và táo bạo,nhằm truyền tải thông điệp qua những ngôn ngữ vô hình trong từng sản phẩm và dịch vụ, góp phần xây dựng các giá trị bền vững cho khách hàng.
Những sản phẩm chất lượng của chúng tôi đã được chính khách hàng lớn (như LG Electronics (Hàn Quốc),Sharp (Nhật Bản), trung tâm điện máy PICO...) đánh giá và công nhận trong suốt thời gian qua, ngày một khẳng định vị thế của Hexagon trong các lĩnh vực:


-    Thiết Kế Sản Xuất
-    Tổ chức sự kiện
-    Truyền thông
-    Quảng cáo ngoài trời
-    Phát triển thương hiệu.

Thông điệp từ CHI NHÁNH TẠI MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu đây là cầu nối, giúp mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên, các đối tác, cũng như khách hàng được khăng khít, bền chặt trong chặng đường phát triển hiện tại và tương lai.

Đối với nhân viên

Không dừng lại ở một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng mà ở đó nhân viên có cơ hội thể hiện bản thân, Hexagon còn là nơi họ có quyền tự chủ đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Đối với khách hàng

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi là cách chúng tôi kết nối với khách hàng. Bỏ qua cách làm việc cứng nhắc hay gò bó. Chúng tôi luôn tâm niệm đem lại trải nghiệm dễ chịu và hiệu quả trong quá trình làm việc với đối tác.

Việc làm đang tuyển

Trưởng nhóm/ Chuyên viên thiết kế thiết triển khai bóc tách - Shopdrawing

Trưởng nhóm/ Chuyên viên thiết kế thiết triển khai bóc tách - Shopdrawing

CHI NHÁNH TẠI MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

$ 15 Tr - 22 Tr VND

  • Hồ Chí Minh