Tìm việc dễ dàng...

CHICILON MEDIA
CHICILON MEDIA

CHICILON MEDIA

Địa điểm

Tầng 30, tòa Lotte Center, 54 Liễu Giai, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://chicilonmedia.com/
773 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần CNTT Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) được thành lập vào tháng 9/2006, với vốn đăng ký điều lệ 30 triệu USD và tổng vốn đầu tư 70 triệu USD.
Công ty cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả nhất thông qua hệ thống màn hình TV và Poster trong thang máy các toà nhà, sân bay và siêu thị. Trụ sở văn phòng chính của Chicilon Media đặt tại TP Hồ Chí Minh, với hai chi nhánh công ty đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng. Sau hơn 17 năm phát triển, công ty đã hình thành nên 04 kênh truyền thông lớn bao gồm kênh TV thang máy tòa nhà, kênh Poster thang máy tòa nhà, kênh LED và Poster sân bay, kênh TV siêu thị, phủ sóng tại hơn 3000 toà nhà, 14 sân bay, 40 siêu thị trên 25 tỉnh thành phố trên toàn quốc, tiếp cận hơn 40 triệu lượt người tiêu dùng chủ lực tại thành phố mỗi ngày, là “Nền tảng truyền thông kỹ thuật số ngoài trời hiệu quả nhất” tại Việt Nam. 
Năm 2022, Chicilon Media nhận được rót vốn 38 triệu USD từ quỹ Vinacapital, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu và không ngừng mở rộng quy mô thị phần trên thị trường.  
Chicilon Media là đơn vị truyền thông 5 năm liên tiếp lọt trong Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất và có lợi nhuận tốt nhất tại Việt Nam, cũng như 2 năm liên tiếp được Cục thuế Thành phố bình chọn là đơn vị nộp thuế tiêu biểu.  Hiện nay Chicilon Media là thành viên Ban điều hành của Tổ chức Tiếp thị Thế giới (MMA) và là đơn vị thành viên của Hiệp hội Truyền thông Ngoài trời Quốc tế (WOO), Công ty cũng đóng vai trò là cố vấn cấp cao duy nhất của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam(VAA) và là công ty truyền thông duy nhất áp dụng quy chế về Chống hối lộ Chống tham nhũng (ABAC) do PWC Singapore xây dựng trong hoạt động kinh doanh của công ty.


 

Thông điệp từ CHICILON MEDIA

Tầm nhìn của chúng tôi:
- Xây dựng môi trường tập trung nhân tài trong ngành truyền thông, thông qua việc lựa chọn đội ngũ nhân sự “có tâm, có tài, có tầm” để không ngừng mở rộng quy mô đội nhóm. 
- Tạo dựng môi trường doanh nghiệp theo mô hình học hỏi “Học từ mọi người, học mọi lúc, học mọi nơi”. Trong năm 2023, công ty đã tổ chức 35 khoá đào tạo để không ngừng nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên. 
- Thiết lập một nền tảng học tập đổi mới thông qua hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam để cung cấp cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp liên tục.

Nếu bạn là người luôn sẵn sàng đón chờ những thử thách và yêu thích sự sáng tạo đổi mới, hãy sẵn sàng gửi CV của mình để cùng gia nhập vào gia đình Chicilon Media. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực chung tay của tất cả mọi người, Chicilon Media chắc chắn sẽ chinh phục được những tầm cao hơn nữa.


Chicilon Media mong chờ sự gia nhập của Bạn!

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật

CHICILON MEDIA

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội
Video Editor

Video Editor

CHICILON MEDIA

$ 20 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội