Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTPAY JSC)
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTPAY JSC)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTPAY JSC)

Địa điểm

Tầng 16, Tòa nhà E-Town Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.smartpayvn.com/
659 followers

Giới thiệu về công ty

Found in 2019, SmartPay is proud to be the trusted partner of micro, small, and medium enterprises.

Over the years we continued to build, and invest in the people, processes, and systems; We developed the largest network of merchants connecting "Buyers - Sellers" and, we have proven our ability to provide faster, cheaper, and more reliable solutions at scale.

SmartPay believes that when your potential is fully unleashed, you can be whatever you want. And with SmartPay, you will confidently say "Yes, I can" in every challenge.

Connect with us:

  • Facebook: https://www.facebook.com/SmartPayCareerVN
  • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/72026589/ 
  • Youtube Channel: https://www.youtube.com/@smartpay_broadcast7466

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTPAY JSC)

1. THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán, là "người bạn" mà tiểu thương nghĩ đến đầu tiên khi tìm kiếm giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực trong việc thanh toán, những dịch vụ tài chính chất lượng cao cho tất cả khách hàng và đối tác. Mục tiêu chính của SmartPay luôn hướng tới nền kinh tế không tiền mặt trong tương lai không xa. - Marek Forysiak , Chủ Tịch  -

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu tối thượng của SmartPay là hướng tới một nền kinh tế tương lai không tiền mặt. Trên hết chúng tôi dành tất cả sự tận tâm và chân thành để phát triển SmartPay với những giá trị cốt lõi: GẮN KẾT - ĐẠI CHÚNG - ĐÁNG TIN CẬY

 

3. SỨ MỆNH

Kết nối các Nhà bán hàng và người dùng qua phương thức thanh toán điện tử một chạm phi tiền mặt là sứ mệnh của SmartPay.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GẮN KẾT: SmartPay phát triển là nền tảng kết nối nhà bán hàng và người dùng để tối ưu nền kinh tế không tiền mặt. Với SmartPay người dùng và nhà bán hàng có thể thanh toán các tiện ích hàng ngày, mua sắm và kiếm tiền thông minh hơn. 

ĐẠI CHÚNG: Chúng tôi quyết tâm đưa SmartPay phủ rộng toàn quốc, đơn giản, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Tất cả chỉ cần 1 chạm, thanh toán tất cả dịch vụ và tiện ích ngay trên 1 ứng dụng. 

ĐÁNG TIN CẬY: SmartPay ưu tiên phát triển về công nghệ, đặc biệt là công nghệ bảo mật để đảm bảo thông tin khách hàng và đối tác được an toàn. tránh thất thoát thông tin và giao dịch an toàn. SmartPay đã đạt được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 1 (cấp độ cao nhất)

Website: https://www.smartpayvn.com/

Việc làm đang tuyển

General Accountant

General Accountant

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTPAY JSC)

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh