Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần Ademax
Công ty cổ phần Ademax

Công ty cổ phần Ademax

Địa điểm

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1 CT2A toà HDI ngõ 158 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Văn phòng Hồ Chí Minh: 348/54 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://ademax.vn/
175 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập từ năm 2002, sau 2 thập kỷ hình thành và phát triển, ADEMAX chuyển mình từ công ty thương mại sản phẩm công nghệ đơn thuần sang mô hình doanh nghiệp làm tích hợp giải pháp tổng thể Audio Visual hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Tiếp nối những thành tựu vượt trội khi làm đối tác chiến lược của  Cisco, Samsung, Fonestar, Sony... ADEMAX dẫn bước tiên phong trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và ghi dấu với khách hàng ở mảng kinh doanh dịch vụ Chuyển Đổi Số và Năng Lượng Mặt Trời.

Điểm khác biệt của ADEMAX chính là chính sách đầu tư phát triển con người, chúng tôi xây dựng một tổ chức tử tế và chuyên nghiệp, đồng hành cùng mỗi cá nhân để làm việc tốt, phát triển không ngừng và luôn luôn hạnh phúc. Qua đó chúng tôi liên tục sáng tạo những giá trị mới, đem tới những giải pháp hiệu quả cho khách hàng, mang lại sự thinh vượng cho các thành viên và đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Quản lý dự án

Quản lý dự án

Công ty cổ phần Ademax

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh