Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần AIKYA

Công ty Cổ phần AIKYA

Địa điểm

31 Ngô Thời Nhiệm, P Võ Thị Sáu, Q3


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://aikya.vn/
1.542 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN AIKYA thành lập ngày 12/04/2016 và nhanh chóng chiếm trọn sự tin tưởng của Đối tác - Khách hàng bởi uy tín và sự đảm bảo quyền lợi đầu tư trực tiếp cho đối tác. Trên hành trình xây dựng và phát triển, AIKYA tự hào đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành bằng sự góp mặt trong những dự án Dược phẩm lớn cũng như mang thương hiệu AIKYA đến rộng rãi hơn với đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước. AIKYA theo đuổi sự phát triển bền vững của ngành Dược Việt Nam và góp phần vào sức khỏe cộng đồng

Aikya đã và đang sở hữu những đơn vị thành viên có thương hiệu uy tín và có nhiều đóng góp vào ngành Dược Việt Nam như:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TV.PHARM - https://www.tvpharm.com.vn/

2. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ SINH HỌC Y TẾ - MEBIPHAR - http://mebiphar.vn/

3. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC S.PHARM - http://spharm.com.vn/

4. CÔNG TY LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM MEBIPHAR – AUSTRAPHARM

Năm 2020, Chúng tôi đưa vào triển khai và xây dựng Cụm công nghiệp Dược công nghệ cao TV.PHARM chuẩn EU- GMP với công suất 1,5 tỷ viên/năm. Dự án sẽ đánh dấu một mốc thành công mới của Công ty trên con đường chinh phục thị trường ngành Dược Việt Nam nói riêng và thị trường Thế giới nói chung. Đưa thương hiệu Dược phẩm Việt vươn ra xa thế giới, tiếp cận Đối tác và Người tiêu dùng tại thị trường nước ngoài. Xây dựng và khẳng định một chuẩn chất lượng Dược phẩm Việt Nam.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần AIKYA

Với phương châm " Con người là nhân tố chủ chốt của mọi thành công", AIKYA luôn đề cao yếu tố con người và luôn kết hợp hài hòa giữa lợi ích của Doanh nghiệp và người lao động. Tạo một môi trường làm việc công bằng, năng động và cầu tiến.

Chúng tôi cần các Bạn - những người mang trong mình một năng lượng tích cực, năng động, nhiệt huyết và có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.

Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đưa thương hiệu Dược Việt Nam ngày càng bền vững và vươn xa hơn trên trường quốc tế, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

RA Manager

RA Manager

Công ty Cổ phần AIKYA

$ 30 Tr - 45 Tr VND

  • Trà Vinh