Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Địa điểm

Lô B2-3-3A KCN Nam Thăng Long - Phường Thuỵ Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
451 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Bảo Minh hoạt động hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội có diện tích là 5.000m2 và nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 3.000m2. Đầu tư các dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.

Bảo Minh với đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 300 người được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, có chính sách chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tiến của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Bảo Minh đang sản xuất tập trung theo 03 dòng sản phẩm:

* Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống.

* Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống đã được cách tân.

* Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ lễ cưới hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho hội nghị, sự kiện… có uy tín lâu năm về chất lượng và dịch vụ.

Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam.

Bảo Minh phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi Bảo Minh luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Sứ mệnh:

* Lưu giữ, phát triển di sản ẩm thực của Việt Nam.

* Kiến tạo giá trị đích thực cho con người.

* Đem lại niềm vui, dinh dưỡng và sức khỏe.

Tầm nhìn:

* Trở thành doanh nghiệp có tâm thế.

* Khắc ghi dấu ấn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Giá trị cốt lõi:

* Tâm thế đồng nhất.

* Sản phẩm tinh hoa.

* Cải thiện liên tục.

Phương châm kinh doanh:

* Tâm thế dẫn đầu.

* Tư duy tinh gọn.

* Tiên phong công nghệ.