Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS

Địa điểm

Tầng 3, tòa nhà The Legend 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
7 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty bất động sản AHS là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê và quản lý bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và được biết đến như một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Bất động sản AHS

***TẦM NHÌN: 

AHS định hướng phát triển trong tương lai trở thành công ty có tiềm lực vững mạnh, là đơn vị phân phối và đào tạo bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, uy tín cao tại thị trường miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

***SỨ MỆNH
Không ngừng phát triển hệ thống, đổi mới để nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, quản lý và sử dụng các nguồn lực hiệu quả.

Đẩy mạnh hợp tác với chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm để đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Đào tạo nhân viên kinh doanh trở thành những người có đạo đức, kiến thức bài bản và chuyên nghiệp.

Đào tạo lãnh đạo, quản lý cấp trung đạt trình độ chuyên môn chất lượng cao, khả năng quản lý tốt, có kinh nghiệm thực chiến.

***GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A for Action: Sự nhạy bén trong kinh doanh và năng lực hành động quyết liệt và kịp thời. Sự nhạy bén và quyết liệt trong hành động luôn là yếu tố quyết định sự thành công đặc biệt trong môi trường kinh doanh; hai yếu tố này luôn được ưu tiên trong mọi hành động của AHS.

H for Heart: Hành động xuất phát từ trái tim, thể hiện sự chân thành với đối tác, chủ đầu tư và với khách hàng. Giá trị cốt lõi của nhân sự công ty đến từ sự chân thành, chỉ có sự chân thành mới có thể gắn kết tập thể AHS một cách lâu dài.

S for Solution: Sứ mệnh của AHS là giải quyết và tìm giải pháp cho nhân viên kinh doanh, giải quyết vấn đề đầu ra sản phẩm của chủ đầu tư. Luôn đồng hành hỗ trợ nhân viên kinh doanh và chủ đầu tư ở bất kỳ thời gian nào, đặc biệt trong những thời khắc khó khăn.

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, AHS mong muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho nhân viên có thể an tâm lao động, sáng tạo và cống hiến hết mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết và đem đến những giải pháp thông minh về bất động sản cho tất cả khách hàng.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Trưởng phòng kinh doanh thu nhập từ 50 triệu/tháng

Trưởng phòng kinh doanh thu nhập từ 50 triệu/tháng

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS

$ 15 Tr - 50 Tr VND

  • Hà Nội
Chuyên Viên Tư Vấn Cao Cấp (Thu nhập từ 50 triệu/tháng_Đi làm ngay)

Chuyên Viên Tư Vấn Cao Cấp (Thu nhập từ 50 triệu/tháng_Đi làm ngay)

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS

$ 8 Tr - 50 Tr VND

  • Hà Nội