Công ty Cổ Phần BM Windows

Địa điểm: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

Qui mô công ty: 700Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.bmwindows.vn/vi

292 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần BM Windows

Trụ sở chính: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

Công ty Cổ phần BM Windows là nhà thầu cung cấp giải pháp tổng thể về mặt dựng và nhôm kính cho mọi công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công.

Chúng tôi làm việc bằng sự CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường và tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác.

Thế mạnh của BM Windows là các giải pháp sáng tạo, công nghệ sản xuất hiện đại, biện pháp thi công chuyên nghiệp và nguồn nhân lực bản lĩnh, trí tuệ cùng các chuyên gia quốc tế đầu ngành đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Thái Lan,…..

BM Windows đã chinh phục hàng loạt các dự án façade và nhôm kính đẳng cấp tại Việt Nam cũng như vươn ra quốc tế, xuất khẩu qua các nước Australia, Myanmar, Campuchia…..

Tham khảo Website công ty tại: http://www.bmwindows.vn/vi

Thông điệp từ Công ty Cổ Phần BM Windows

Chúng tôi xem con người là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp BM Windows không ngừng phát triển, tạo nên giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Tại BM Windows, chúng tôi đến với nhau bằng niềm tin, gắn kết với nhau vì
tầm nhìn chung và thành công bởi tinh thần đoàn kết.

Vì vậy, với những đóng góp của các thành viên trong công ty sẽ luôn được ghi nhận xứng đáng không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, mà còn là những tưởng thưởng, phúc lợi cùng cơ hội phát triển bản thân từng ngày.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with