Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP ĐIỆN VÀ HỆ THỐNG LS-VINA

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP ĐIỆN VÀ HỆ THỐNG LS-VINA

Địa điểm

Đường dẫn Nam cầu Bính, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
309 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 1996, trên hành trình phát triển của mình, LS VINA Cable & System luôn khẳng định được vị trí công ty cáp điện dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, là một trong những công ty con tại nước ngoài thành công nhất của tập đoàn LS Cable & System – Hàn Quốc.
Enable the Cabled World - Với mục tiêu làm cho thế giới tươi sáng và phong phú hơn thông qua năng lượng và thông tin, dựa trên nền tảng công nghệ và chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới của tập đoàn LS Cable & System - Hàn Quốc cùng với kỹ năng chuyên môn, sự sáng tạo, lòng quyết tâm của toàn thể thành viên công ty, LS VINA Cable & System sẽ trở thành một doanh nghiệp toàn diện hàng đầu trong ngành cáp điện tại Châu Á, là đối tác quan trọng và tin cậy cho tất cả khách hàng của mình.
Đi cùng với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp là trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Một nền tảng công nghệ xanh, sạch, thân thiện với môi trường đó là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới. Các chương trình hành động vì cộng đồng, xây dựng trường học, tài trợ các hoạt động thể thao, các khoản đóng góp cho địa phương và Việt Nam của chúng tôi đã góp phần xây dựng hình ảnh một LS VINA thân thiện và tin cậy đến tất cả mọi người.