Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN HIVICO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN HIVICO

Địa điểm

49 Sào Nam - Phường 11 - Đà Lạt - Lâm Đồng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
224 followers

Giới thiệu về công ty

Câu chuyện của chúng tôi

Công ty Cổ phần Cây giống Cao Nguyên - HIVICO được thành lập vào tháng 10/2006 - tiền thân là trại giống cây PH Biotech.

- Với quy mô hoạt động ban đầu 10-15 nhân viên, sản xuất khoảng 200,000 cây giống/năm, sản lượng cung cấp cho các hộ nông dân trong khu vực. 

- Sau 2 năm hoạt động, với sự nỗ lực vươn lên của doanh nghiệp, được sự tín nhiệm của khách hàng, được sự tín nhiệm của khách hàng, cùng sự giúp đỡ của bạn bè gần xa, HIVICO đã mạnh dạn đầu tư phát triển rộng hơn, bước để sản xuất rộng rãi cho các khu vực lân cận. Đến 2012, sản lượng đã tăng lên 2 triệu cây giống/năm với các chủng loại: cúc, đồng tiền, salem, sao tím,... HIVICO đã mở rộng thị trường nội địa, cung cấp thêm cho các hộ nông dân ngoại tỉnh, từng bước chinh phục thị trường trong nước bởi chất lượng của từng sản phẩm.

- Năm 2014, doanh nghiệp mạnh dạn tiến vào thị trường xuất khẩu cây giống invitro, cải thiện nhiều về cơ sở vật chất, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại, học hỏi và tiếp nhận nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các nước đi đầu trong các lĩnh vực nuôi cấy mô: Hà Lan, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật,...

- Với tổng diện tích 4000m2 cùng hơn 130 nhân viên có tay nghề thành thạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhân giống các giống hoa, cây cảnh …, Công ty nhận tư vấn, chuyển giao quy trình sản xuất hoặc sản xuất gia công các loại cây giống invitro. Hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành nuôi cấy mô từ công ty tư vấn nước ngoài, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn với giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Với bề dày 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây giống cấy mô chất lượng cho thị trường xuất khẩu và nội địa, cũng như nhu cầu khách hàng tăng thêm hàng năm. Tháng 08/2021, Công ty đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng khu phức hợp sản xuất công nghệ cao vời diện tích 5000m2, vốn đầu tư trên 50 tỷ đồng. Dự án dự tính khởi công vào đầu năm 2023

Để đáp ứng quy mô mở rộng và phát triển Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự tâm huyết cùng đồng hành. Đến với ngôi nhà HIVICO, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Việc làm đang tuyển

CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN HIVICO

$ 8 Tr - 11 Tr VND

  • Lâm Đồng
Nhân Viên Kho

Nhân Viên Kho

CÔNG TY CP CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Lâm Đồng
KỸ THUẬT VIÊN CẤY MÔ

KỸ THUẬT VIÊN CẤY MÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN HIVICO

$ 6 Tr - 9 Tr VND

  • Lâm Đồng