Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA

Địa điểm: Tầng 4-5, 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ,Phường Nguyễn Thái Bình,Quận 1,

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.bsi.com.vn

81 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA được thành lập theo Quyết định số 67/UBCK-GP do Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 06/12/2007, là công ty thành viên trong Dothanh Group.

Dothanh Group được thành lập năm 1996 là Tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: Sản xuất lắp ráp ô tô, Sản xuất, Đầu tư Tài chính, Bất động sản, Xây dựng, Dịch vụ khách hàng, Sân golf, cho thuê Tòa nhà văn phòng.
Mục tiêu phát triển của Dothanh Group là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và Quốc tế.

Ở Dothanh Group, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh, đồng thời chuẩn bị cho những dự án Tập đoàn đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with