Công Ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH

Địa điểm: Số 6, Chùa Bộc, Đống Đa

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.thmilk.vn

1.568 followers

Việc làm đang tuyển (38)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
[TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỊ TRƯỜNG KÊNH TẠP HÓA Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh 8 Tr - 11 Tr VND 22-06-2021
[Dalatmilk]_Nhân viên thông tin trang trại Lâm Đồng Cạnh tranh 22-06-2021
Kế Toán Tổng Hợp [An Giang] An Giang Cạnh tranh 21-06-2021
L&D Trainee / Internship Hà Nội 3 Tr - 4 Tr VND 21-06-2021
Total Reward Manager Hà Nội Cạnh tranh 20-06-2021
Vinh ( Nghệ An) - Sales Sup GT - Giám sát bán hàng Nghệ An 13 Tr - 19 Tr VND 20-06-2021
[Dalatmilk]_Giám sát trung tâm thức ăn Lâm Đồng Cạnh tranh 19-06-2021
[Dalatmilk - HTX Dairy Farmers Củ Chi]_Nhân Viên Tiếp Nhận Sữa Hồ Chí Minh, Long An Cạnh tranh 19-06-2021
[Dalatmilk]_Nhân Viên Kỹ Thuật Trang Trại Bò Sữa Lâm Đồng Cạnh tranh 19-06-2021
[Urgent] E-Commerce Manager Hà Nội, Hồ Chí Minh Cạnh tranh 18-06-2021
NHÂN VIÊN VI SINH Bình Dương Cạnh tranh 18-06-2021
Nhân Viên Tác Nghiệp Kinh Doanh (Sales Operation Officer)_Mảng Data Hồ Chí Minh Cạnh tranh 18-06-2021
[Dĩ An - Bình Dương] - Nhân Viên Nhập Liệu Kho Data Clerk (Thời vụ 7 tháng) Bình Dương 7 Tr - 9 Tr VND 18-06-2021
Chuyên viên Kế hoạch Sản xuất (Dược phẩm) Bình Dương Cạnh tranh 18-06-2021
Kỹ sư Cơ điện Nghệ An 8 Tr - 20 Tr VND 18-06-2021
Nhân viên thủ kho Nghệ An 5,5 Tr - 9 Tr VND 18-06-2021
[Dalatmilk]_Nhân viên bảo trì điện lạnh (Lâm Đồng) Lâm Đồng Cạnh tranh 18-06-2021
[Dalatmilk]_Nhân Viên QC thức ăn Lâm Đồng Cạnh tranh 17-06-2021
[Hà Nội] Digital Marketing Executive (Gấp) Hà Nội 10 Tr - 15 Tr VND 15-06-2021
Quản Lý Hỗ Trợ Thương Mại - Trade Marketing Manager Hồ Chí Minh Cạnh tranh 15-06-2021
Nhân viên vận hành Trung tâm thức ăn Phú Yên 5 Tr - 8 Tr VND 14-06-2021
Nhân Viên Hỗ Trợ CNTT (Hệ thống DMS) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 14-06-2021
Kế Toán Trưởng [Nghệ An] Hà Nội Cạnh tranh 14-06-2021
Chuyên Viên Khách Hàng Trọng Điểm (Key Account Executive)_ Quảng Ninh Quảng Ninh Cạnh tranh 12-06-2021
Chuyên viên An toàn lao động Nghệ An Trên 9 Tr VND 12-06-2021
[Dalatmilk]_Chuyên viên tuyển dụng Lâm Đồng Cạnh tranh 12-06-2021
[Dalatmilk]_Nhân viên QA/QC nhà máy Lâm Đồng, Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-06-2021
Thủ Kho - Phú Nhuận HCM Hồ Chí Minh 8 Tr - 10 Tr VND 09-06-2021
Chuyên Viên Kinh Doanh Kênh Horeca_Long An, Tiền Giang, Bến Tre Tiền Giang, Bến Tre, Long An Cạnh tranh 08-06-2021
Kỹ thuật viên nhà máy xử lý nước Phú Yên 5,5 Tr - 10 Tr VND 06-06-2021
Chuyên Viên Hỗ Trợ Hạ Tầng CNTT - Infrastructure Executive Hà Nội Cạnh tranh 06-06-2021
[HN] - Nhân Viên Lập Trình Ứng Dụng Web PHP Hà Nội Cạnh tranh 06-06-2021
[Urgent] - IT Security & Audit Executive - Attractive Salary Hà Nội Cạnh tranh 06-06-2021
Chuyên Viên Quan Hệ Báo Chí Hà Nội Cạnh tranh 04-06-2021
Chuyên Viên Đào Tạo Cao Cấp – Learning & Development Senior Executive Hồ Chí Minh, Hà Nội Cạnh tranh 31-05-2021
Trưởng ca sản xuất Nghệ An 7 Tr - 10 Tr VND 30-05-2021
IT_Chuyên Viên Phát Triển Ứng Dụng (.NET) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 29-05-2021
Chuyên viên Nhân sự Nghệ An 8 Tr - 20 Tr VND 25-05-2021

Giới thiệu về công ty

TH – NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

TH GROUP LÀ MỘT TẬP ĐOÀN DOANH NHÂN YÊU NƯỚC, luôn đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia. Những dự án đầu tư của TH tập trung vào ba trụ cột - dinh dưỡng, giáo dục, y tế chăm sóc sức khoẻ - được hiện thực hoá một cách bài bản theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa với sản lượng và chất lượng đột phá, góp phần cao chất lượng cuộc sống con người và hướng tới sự phát triển bền vững của quốc gia.

Để thực hiện được những sứ mệnh cao cả đó, Tập đoàn TH luôn hướng tới phát triển đội ngũ nhân viên. Con người là vốn quí, là chủ thể xã hội, đồng thời là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội. Quá trình xây dựng một công ty cũng không nằm ngoài chân lý này. Tập đoàn TH tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và phát triển sự nghiệp luôn rộng mở cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn TH.

Trên con đường vươn lên phát triển mạnh mẽ, TH luôn có sự đồng hành của những nhân sự tài năng, đầy tâm huyết và tình yêu với TH. Nhiều người đã kinh qua hầu hết những giai đoạn khó khăn nhất, khắc nghiệt nhất cùng với Tập đoàn. Với họ, được làm việc, được cống hiến cho quê hương, cho một tổ chức giàu văn hoá phụng sự là điều hạnh phúc.

Người TH gắn bó và đam mê công việc không chỉ bởi chế độ lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với cống hiến của người lao động. Môi trường làm việc ở Tập đoàn cho họ nhiều điều lớn lao hơn thế. Đó là sự trân trọng và chăm sóc về mọi mặt, là cơ hội được làm việc để biến những điều giản dị trở thành vĩ đại trên nhiều lĩnh vực.

Ở TH, chúng tôi có cơ hội được tham gia vào những dư án lớn, có tầm định hướng và ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội, như Dự án Con đường sữa tươi sạch TH, Dự án Con đường đồ uống có lợi cho sức khỏe, Dự án rau củ quả và thực phẩm, Dự án trường học TH, Dự án chăm sóc sức khỏe… Ít có tổ chức nào đem đến cho các bạn những cơ hội lớn lao như thế.

Người TH coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm là một ngày hứng khởi. Áp lực công việc là có, nhưng bù lại, họ được sống một cuộc sống lành mạnh, không khói thuốc, được chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình Bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên, được tham gia rất nhiều hoạt động lý thú để nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và làm bền chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.

Chúng tôi tự hào có một TH luôn tiên phong vì chất lượng cuộc sống, một nền văn hoá trân trọng và đền đáp cho những nỗ lực và cam kết của người TH với những giá trị xuyên suốt: chữ tâm kiên định, tư duy vượt trội, hành động bài bản và nghiêm túc.

Một số công ty thành viên tiêu biểu của tập đoàn TH:

CỤM TRANG TRẠI BÒ SỮA TH TẠI NGHỆ AN

Đây là mô hình chuỗi khép kín, chăn nuôi tập trung công nghệ cao. Tại Việt Nam, Tập đoàn TH đang phát triển trang trại chăn nuôi bò sữa ở các tỉnh vành đai biên giới phía Bắc (Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh)...và Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Lâm Đồng, An Giang.

NHÀ MÁY SỮA TƯƠI SẠCH TH TRUE MILK

Nhà máy chế biến Sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là một mắt xích quan trọng trong qui trình sản xuất sữa tươi sạch đồng bộ khép kín của Tập đoàn TH. Nhiệm vụ chính của nhà máy là chế biến và đóng gói các dòng sản phẩm sữa tươi sạch và các sản phẩm làm từ sữa tươi sạch đa dạng về chủng loại, hương vị và bao bì để chuyển tới đơn vị phân phối ra thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI THỰC PHẨM TH

Hệ thống cửa hàng TH true mart được phát triển khắp toàn quốc, trở thành kênh mua hàng thân quen, tiện lợi của người tiêu dùng – một mô hình phân phối hiện đại tiên phong về chất lượng dịch vụ mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

TH triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, tinh túy thiên nhiên một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA ĐÀ LẠT (DALAT MILK)

Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt nằm tọa lạc trên vùng đồi núi Cao nguyên Lâm Đồng, nơi Nổi tiếng có nguồn nguyên liệu sữa thuần khiết, mát lành, chất lượng cao, được vắt từ đàn bò thuần có nguồn gốc ôn đới, nuôi dưỡng trong điều kiện khí hậu mát mẻ ở độ cao trên 1000 m.

Với tiêu chí là đem đến những gì tốt nhất, thuần khiết nhất từ thiên nhiên cho người tiêu dùng, Dalat Milk đã cho ra đời các sản phẩm sữa thanh trùng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hà Lan. Nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất được kiểm soát chặt chẽ, lấy từ trang trại bò sữa Dalat Milk, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho thương hiệu DalatMilk.

 

TH SCHOOL

TH School là một trong những ngôi trường mới và độc đáo nhất Hà Nội. Tại TH School, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách học sinh để các em có thể làm chủ tương lai bằng việc kết hợp một nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa của giáo dục Việt Nam. Phương pháp giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không khí thân thiện và nồng nhiệt trong nhà trường chính là những điều khiến TH School trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng.

TH MEDICAL

TH Medical là một dự án xây dựng tổ hợp y tế bao gồm 3 thành phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe: phòng bệnh, điều trị bệnh và chăm sóc hồi phục. Dự án cho thấy tư duy mới về công tác sức khỏe, lấy y tế dự phòng làm nền tảng và bác sỹ không chỉ chữa bệnh mà còn đảm bảo khả năng phục hồi cho bệnh nhân. Bên cạnh sức mạnh của công nghệ, máy móc, TH Medical tuyển dụng đội ngũ giáo sư, bác sỹ, y tá và điều dưỡng giỏi, chuyên nghiệp. Điểm ưu việt của tổ hợp là tăng cường tầm soát, phát hiện bệnh từ sớm, coi trọng y tế dự phòng và sử dụng được ưu thế của Đông y. Đây cũng là mô hình lý tưởng mà ngành Y tế đang hướng tới

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with