Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần CNTT TP Entertainment

Công ty Cổ phần CNTT TP Entertainment

Địa điểm

69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Hà


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://tp.com.vn/
631 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2013, TP Entertainment (Website :tp.com.vn) đã chọn cho mình sứ mệnh luôn lắng nghe, thấu hiểu để phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến và hữu ích trên nền smartphone cho người dùng trên toàn thế giới nhằm tăng trải nghiệm người dùng trên smartphone và thỏa mãn nhu cầu giải trí người dùng.

 

Với tầm nhìn xây dựng TP Entertainment trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên nền smartphone đẳng cấp khu vực và quốc tế, TP Entertainment đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và thiện chiến. Đồng thời TP Entertainment đã và đang phát triển nền tảng cho riêng mình để đáp ứng số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Môi trường trẻ trung, nội dung công việc năng động, đồng nghiệp mặn mòi, sếp hiểu tiếng lòng anh em hay đơn giản là một nơi chấp nhận chi trả xứng đáng với công sức của bạn?

Vậy hãy  tìm đến TP Entertainment nhé! Vì chúng tôi chính là một nơi làm việc trẻ-khoẻ-vui đấy!

Thông điệp từ Công ty Cổ phần CNTT TP Entertainment

Đến với TP Entertainment cùng tiêu chí “ Làm hết sức, chơi hết mình” không chỉ được gia nhập đội ngũ thành viên siêu khỏe, trẻ và nhiệt tình; bạn còn có cơ hội được học hỏi các kĩ năng phát triển bản thân cũng như tham gia các khóa học kĩ năng mềm được hướng dẫn và dẫn dắt bởi Leader tận tâm.